• Zalo

Vũ Cát Tường trở lại ghế nóng The Voice Kids giữa lúc scandal bủa vây

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 12/08/2016 07:36:00 +07:00

Vũ Cát Tường sẽ trở lại ghế nóng The Voice Kids giữa lúc scandal bủa vây vào tối 13/8 tới đây.

Giữa lúc scandal lộ tin nhắn nhạy cảm và nói xấu Hà Hồ, Sơn Tùng M-TP...bủa vây, nhiều câu hỏi đặt ra là Vũ Cát Tường có xứng đáng ngồi ghế nóng The Voice Kids? Nhà sản xuất cho biết nữ ca sĩ "Vết mưa" sẽ tiếp tục giữ vai trò huấn luyện viên và xuất hiện trong tập 4 vòng Giấu mặ, diễn ra vào tối 13/8 tới đây.

IMG_4616

 Cát Tường ngồi ghế nóng The Voice Kids

Ở tập phát sóng này, những giọng ca nhí xuất sắc sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng khiến các Huấn luyện viên “căng não” để đưa ra những lời thuyết phục có cánh với mong muốn chiêu mộ được những thí sinh ưng ý về đội của mình.

Ở tập này, ngoài những lời tranh luận sôi nổi, những hành động hài hước, đáng yêu của các giám khảo thì cũng có những giây phút họ phải lắng đọng lại trước những tiết mục đầy tình cảm. Thậm chí, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã rơi nước mắt khi nghe một cậu bé hát ca khúc về Mẹ.

IMG_4379

Noo Phước  Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh hát về mẹ

IMG_4301

 

Giọng ca Cause I Love You chia sẻ: “Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng.

Bất cứ ai cũng có lỗi lầm nhưng mẹ luôn là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó.”

“Cuộc chiến” của vòng Giấu mặt đang chuẩn bị kết thúc ở chặng đua cuối cùng và bảng doanh số của 3 team đang dần lấp đầy bởi những thí sinh mà họ đã lựa chọn được về đội.

IMG_4361

 Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Nếu như ở các tuần trước, hai Huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh liên tục thắng thế khi trổ tài thuyết phục hầu hết các thí sinh về đội thì ở đêm thi tuần này dường như cục diện đã thay đổi khi giám khảo Vũ Cát Tường “xoay chuyển tình thế” ngược lại.

Mặc dù không hoạt ngôn bằng hai giám khảo còn lại nhưng giọng ca Vết mưa vẫn nhận được sự yêu mến và lựa chọn của không ít các thí sinh để giành cho mình được những giọng ca đinh tiềm năng.

Clip: Đông Nhi ca hát hết lời vẫn không hấp dẫn bằng Noo Phước Thịnh

Thuần Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !