Vũ Cát Tường tổng duyệt 8 tiếng đồng hồ liên tục cho concert

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 10/11/2018 10:27:00 +07:00

Nữ ca sĩ tập luyện liên tục để đảm bảo sự chỉn chu cho các tiết mục.

Vũ Cát Tường đã có mặt tại sân khấu ca nhạc Lan Anh để chuẩn bị ráp tiết mục và tổng duyệt cho concert Stardom của mình. Diện trang phục giản dị, xuất hiện từ lúc 13h30, nữ ca sĩ đã cùng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh, vũ đoàn Oh tập dượt cho từng bài hát.

Liên tục 8 tiếng đồng hồ, Vũ Cát Tường cùng ê kíp chuẩn bị thật kỹ càng cho từng phần trình diễn, bởi kỹ thuật hologram yêu cầu sự chính xác cao trong việc tương tác, kết hợp nhịp nhàng với nhạc và clip trình chiếu. Concert cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ hát live toàn bộ 10 ca khúc mới trong album Stardom.

Những ngày gần đây, lịch trình nữ ca sĩ đặc biệt bận rộn với lịch tập luyện căng thẳng cho concert, cô còn đặc biệt chuẩn bị một series mang tên The Stardom Secrets để khán giả hiểu rõ hơn về quá trình hình thành album cũng như những điều cô tâm niệm, ấp ủ dành trong sản phẩm lần này.

vu cat tuong (3)

Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trong màu tóc mới đã âm thầm chuẩn bị cho đêm concert hôm nay, ngày tổng duyệt này cũng là lần đầu tiên Vũ Cát Tường “diện kiến” sân khấu concert, đồng thời trực tiếp trải nghiệm công nghệ hologram mình bí mật tập luyện trong suốt thời gian qua.

Tuy bận rộn và thiếu ngủ vì đặt nhiều tâm huyết cho concert nhưng khi tổng dợt, nữ ca sĩ vẫn tràn đầy nhiệt huyết. Cô chia sẻ: “Tôi không thể kìm được tâm trạng vui mừng vì chỉ còn vài giờ nữa, concert tôi ấp ủ thời gian qua sẽ ra đời.

Nhìn thấy sự ủng hộ của khán giả dành cho mình thông qua việc mua vé, tôi càng tự nhủ phải cực kỳ nỗ lực để mang đến một đêm nhạc mãn nhãn cho khán giả. Lần đầu tiên áp dụng hologram, trực tiếp trình diễn bản thân tôi cũng gặp nhiều áp lực, thử thách, nhưng sau buổi tổng dợt này, tôi tự tin hơn rất nhiều, hy vọng đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.”

vu cat tuong (13) 4

 

vu cat tuong (7)

Tất cả những sự khác biệt của nữ ca sĩ trong album "Stardom" sẽ được thể hiện cụ thể trong concert lần này thông qua âm nhạc, lời tự sự của Vũ Cát Tường cùng công nghệ hologram đặc sắc.

vu cat tuong (1)

 

vu cat tuong (22) 8

 

vu cat tuong (19) 6

 

vu cat tuong (9) 4

Gần sát giờ diễn ra chương trình, ekip không tránh khỏi những căng thẳng, mệt mỏi, chính Vũ Cát Tường và những câu chuyện “nhạt đặc sản” lại mang đến giờ phút cười nói thoải mái cho cả ê kíp, cô còn cẩn thận chăm sóc ê kíp khi vừa nghỉ ngơi được một lúc là bấm điện thoại đặt đồ ăn vì…sợ mọi người đói, mệt.

vu cat tuong (17) 6

Đêm concert của Vũ Cát Tường sẽ diễn ra vào 20h ngày 10/11. Trước đó, FC của nữ ca sĩ cũng tổ chức các hoạt động bên lề vào lúc 13h ngay tại sân Lan Anh nhằm cổ động tinh thần cho nữ ca sĩ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn