• Zalo

Vũ Cát Tường: Tôi xúc động khi nhìn lại chính mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/03/2017 07:10:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã khá xúc động khi xem lại đoạn phim ngắn về hành trình vượt lên chính mình của cô.

Vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra sự kiện ra mắt dự án cộng đồng với quy mô lớn được nhiều nghệ sĩ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam ủng hộ nhiệt tình.

BTS-VCT-23

 

“Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới” là thông điệp của dự án này.

BTS-VCT-76

 

Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống và mở đầu là đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sĩ Vũ Cát Tường.

Ngay sau khi clip được phát lần đầu trước giới truyền thông và trực tuyến trên mạng xã hội, Vũ Cát Tường đã xúc động chia sẻ: “Tường không muốn mở màn một dịp gặp gỡ thân thương như thế này bằng quá nhiều cảm xúc nhưng thật sự clip này làm Tường cảm thấy bùi ngùi xúc động".

IMG_5861

 

"Tuy ngắn gọn nhưng bao quát về hành trình chinh phục chính bản thân mình. Tường xúc động khi nhìn lại chính mình. Đúng như clip này nói rằng nếu như không có sự tập luyện trong suốt 3 năm qua thì khó có thể có một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay”, cô chia sẻ.

IMG_5863

 

IMG_5891

Cô không quên dành một cái ôm thật chặt và lời cám ơn dành cho người thầy đã giúp mình luyện tập có được ngày hôm nay, ông Al Morgan

tung leo (2)

Tùng Leo cũng đến tham dự sự kiện ý nghĩa này.

Video: Đoạn phim ngắn truyền cảm hứng của Vũ Cát Tường

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều