Vũ Cát Tường tiết lộ vượt qua sóng gió nhờ mối tình hơn một năm

(VTC News) - Vũ Cát Tường cho biết, cô vượt qua sóng gió dư luận nhờ mối tình hơn một năm.

Nhân dịp Lễ tình nhân đến gần, Vũ Cát Tường tiếp tục gửi đến khán giả sáng tác mới nhất mang tên Em ơi, kèm theo lyric MV khá độc đáo.

Đặc biệt phần hình ảnh sử dụng trong MV ghi lại những địa điểm mang dấu ấn đặc trưng của Sài Gòn như đường Đông Du, những hàng me trên phố Lý Tự Trọng, cà phê Nhà hát lớn... Những hình ảnh này đều được nữ ca sĩ – nhạc sĩ đưa vào trong bài hát để gợi nên những kỷ niệm gần gũi, đặc biệt.

Vu Cat Tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam hinh anh 1

 

Em ơi là bài hát “dễ thương dễ hát” nhất mà Vũ Cát Tường từng viết. Tác giả cho biết đây là ca khúc viết ra từ tâm trạng thật của bản thân vào ngày Valentine năm ngoái. Đặc biệt phần thể hiện Em ơi có sự góp giọng của Hakoota Dũng Hà – một người bạn của Vũ Cát Tường từ The voice.

Vu Cat Tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam hinh anh 2

 

Vũ Cát Tường tiết lộ, năm nay cô hát Em ơi trong tâm trạng thoải mái và ngập tràn tình yêu trong lòng, vì vượt qua được đơn vị "tháng" bên nhau cùng người yêu. Việc chọn Em ơi làm tựa đề là dụng ý vì Tường muốn đó sẽ là cụm từ cửa miệng mỗi khi mọi người nói chuyện với nhau dù lạ hay thân: cởi mở, vui vẻ và trìu mến với nhau.

Vu Cat Tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam hinh anh 3

 

Vu Cat Tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam hinh anh 4

 

“Đối với Tường, thật ra ngày nào cũng là Valentine cả. Có lẽ tình yêu của người ấy là món quà lớn nhất Tường có được giữa cuộc sống đầy chông gai và thử thách này. Tường vẫn đang nghĩ món quà dành cho người ấy trong năm nay. Vì mỗi ngày Tường và người ấy đều làm điều đặc biệt cho nhau, nên giờ cũng chưa nghĩ ra cái gì đặc biệt hơn nữa. Chắc là viết nhạc tặng”.

Vu Cat Tuong tiet lo vuot qua song gio nho moi tinh hon mot nam hinh anh 5

 

Clip: MV lyrics độc đáo của Vũ Cát Tường

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, cố hòa nhập thế giới con người

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU