Vũ Cát Tường: ‘Tất cả những gì khác người chưa ai làm, tôi làm’

(VTC News) - Nữ ca sĩ liên tục có phát ngôn “cứng” khiến fan hâm mộ phấn khích.

Video: Vũ Cát Tường gây ngạc nhiên với loạt phát ngôn "cứng"

Tối 8/9, tập 1 Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng. Đây là năm thi đánh dấu sự trở lại của 4 cái tên HLV quen thuộc là Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn bên cạnh 2 gương mặt mới là Bảo Anh – Khắc Hưng.

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất đến từ cô bé xinh xắn Hà Quỳnh Như với ca khúc tiếng Anh A moment like this. Ngay từ khi bước lên sân khấu, cô bé được giấu mặt sau ánh đèn và nhờ giọng hát ngọt ngào của mình đã chinh phục được cả 6 HLV.

Vu Cat Tuong: ‘Tat ca nhung gi khac nguoi chua ai lam, toi lam’ hinh anh 1

Quỳnh Như.

Một điều thú vị là Quỳnh Như không chỉ hát tiếng Anh mà còn ngẫu hứng thể hiện 2 ca khúc dân ca miền Bắc và miền Nam – sở trường của mình để gửi tặng mọi người có mặt ở trường quay.

Bảo Anh phấn khích đến mức đưa cô bé lên ghế nóng ngồi với mình cùng những lời khen nức nở về giọng hát của cô bé. “Con hát như vậy, có thể cho cô làm fan của con không?” – Bảo Anh nói. Trong khi đó, các HLV khác lại bày tỏ sự ngạc nhiên khi Quỳnh Như can đảm chọn dòng nhạc không phải sở trường để đi thi.

“Đó là bản lĩnh của một người nghệ sĩ, và đội của chú đang cần bản lĩnh như thế” – Khắc Hưng nhấn mạnh.

Vu Cat Tuong: ‘Tat ca nhung gi khac nguoi chua ai lam, toi lam’ hinh anh 2

Bảo Anh - Khắc Hưng là "ma mới" của "Giọng hát Việt nhí".

Nếu Soobin Hoàng Sơn cho rằng Quỳnh Như rất có tài năng thì bạn đồng hành của anh – Vũ Cát Tường lại dành lời khen cho Quỳnh Như vì “hát dân ca nhưng khi chuyển sang hát tiếng Anh lại rất chuẩn, không phải ai cũng làm được điều đó".

Trở lại Giọng hát Việt nhí lần thứ 3, Vũ Cát Tường chứng minh bản lĩnh và kinh nghiệm của mình khi cô có phần còn hoạt ngôn hơn cả Soobin Hoàng Sơn. Tuy nhiên, Bảo Anh – Khắc Hưng cũng không chịu thua khi hứa hẹn mang đến những điều tốt nhất, những bộ trang phục thẩm mỹ nhất cho cô bé.

Vu Cat Tuong: ‘Tat ca nhung gi khac nguoi chua ai lam, toi lam’ hinh anh 3

 

Điều này khiến cặp HLV Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn không đồng tình. Lúc này, Khắc Hưng mới nhìn nữ ca sĩ và nhận xét không ai phối đôi giày với váy nhìn không liên quan như Vũ Cát Tường.

Trong khi mọi người cười ầm lên, Vũ Cát Tường vẫn không mảy may, cho rằng Khắc Hưng không có gu thời trang và đề nghị anh mở 3 cuốn báo về thời trang nổi tiếng nhất vì đây là xu hướng người mẫu đang mặc. Bảo Anh lại nói tiếp, nhắn nhủ Quỳnh Như không thể hát dòng nhạc mình vừa chọn nhưng lại ăn mặc như Vũ Cát Tường được.

"Chú Khắc Hưng đang nói cô khác người, nhưng con phải tin vào sự khác người của mình. Bởi đó mới là thứ làm nên sự khác biệt của con. Cô đang nói về gu thẩm mỹ, đội của cô có nhiều hơn. Tất cả những gì khác người chưa ai làm, Vũ Cát Tường này làm.

Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt mà người đó tạo ra, và khác biệt mới dành cho người chiến thắng" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vu Cat Tuong: ‘Tat ca nhung gi khac nguoi chua ai lam, toi lam’ hinh anh 4

"Tất cả những gì khác người chưa ai làm, Vũ Cát Tường này làm".

Không dừng lại ở đó, Bảo Anh - Khắc Hưng tiếp tục màn tranh giành với Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường, thậm chí Khắc Hưng còn mang album đoạt giải Cống hiến của mình ra để chiêu dụ cô bé, Bảo Anh nói đến mức bung lông mi giả nhưng cuối cùng, Quỳnh Như lại chọn về đội của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường mang 2 hit mới lên sân khấu ‘Asia Song Festival 2018’

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU