Vũ Cát Tường nữ tính với sắc hồng, Hoàng Thuỳ cá tính khoe eo thon

(VTC News) - Vũ Cát Tường nữ tính với sắc hồng, Hoàng Thuỳ cá tính khoe eo thon khi cùng tham gia buổi họp báo giới thiệu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017.

Sau 4 lần tổ chức, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã dần trở thành một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế duy nhất được tổ chức hàng năm tại Việt Nam, được công chúng và giới mộ điệu đón nhận.

“Đến hẹn lại lên”, từ ngày 25 - 28/4, sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đầu tiên trong năm 2017 sẽ được diễn ra tại TP.HCM, “hứa hẹn” sẽ là một sân chơi, một sự kiện văn hóa – thời trang lý thú và hấp dẫn với những tín đồ thời trang cũng như những khán giả yêu cái đẹp.

Buổi họp báo ra mắt sự kiện năm nay đã diễn ra thành công, thu hút rất đông các cơ quan báo chí truyền thông trong và ngoài nước, người mẫu, nhà thiết kế (NTK), tín đồ thời trang cùng nhiều người nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Hoàng Thuỳ, Xuân Phúc...

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 1

Beauty Blogger Trisha Đỗ.

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 2

Hoàng Thuỳ cá tính với mái tóc đỏ rực và trang phục khoe eo thon săn chắc.

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 3

Cựu người mẫu Thanh Trúc Trương.

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 4

Vũ Cát Tường bất ngờ nữ tính với sắc hồng.

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 5

Diễn viên Xuân Phúc lịch lãm với vest xanh nổi bật.

Đặc biệt, các NTK và thương hiệu cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một số thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu.

Chủ tịch và người sáng lập của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Nếu nói rằng ở đâu có tuần lễ thời trang thì ở đó có văn mình và hội nhập thì VIFW qua 4 lần tổ chức đã và đang chứng minh điều đó.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cũng đã mở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với thế giới, biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai dần trở thành hiện thực”.

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 6

Chủ tịch và người sáng lập của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, bà Lê Thị Quỳnh Trang

Video: Clip giới thiệu Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, VIFW Spring Summer 2017 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân - Hè năm 2017.

Danh sách các NTK quốc tế sẽ tham gia chương trình năm nay bao gồm nhiều tên tuổi lớn như: Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần – Taste of Australia showcase (Úc), João Rolo (Bồ Đào Nha), THIRD (Hàn Quốc), Israeli Fashion by Shenkar Design School (Israel), Boys of Bangkok (Thái Lan), Lie by Lee Chung Chung (Hàn Quốc), Tata Christiane (Đức).

Những NTK nổi tiếng nhất trong nước như Nguyễn Công Trí, Chung Thanh Phong, Thủy Nguyễn, Lê Hà, Devon Nguyễn, Hà Linh Thư, Claret Giang Lê, Đỗ Long, Ivan Trần, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa cũng góp những thiết kế nổi bật nhất cho chuỗi sự kiện.

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 7

Bà Trang Lê và các NTK tham gia chương trình

Lần này, VIFW rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm, tham gia của Đại sứ quán (ĐSQ) các quốc gia có nền thời trang phát triển như Pháp, Đức, Úc và Isarel.

Thông qua giới thiệu và lựa chọn của ĐSQ, những NTK hàng đầu của các quốc gia nói trên đã được cử tham dự Vietnam International Fashion Week với những mẫu thiết kế mới nhất, ấn tượng nhất.

Vượt ra ngoài khuôn khổ của một sự kiện thời trang đơn thuần, Vietnam International Fashion Week đã mang thêm một ý nghĩa mới, đóng góp trong sự phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Đó là một niềm tự hào, vinh dự to lớn với những người làm chương trình.

Năm nay, Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 còn vinh hạnh được đón tiếp những đại diện của những tổ chức, tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới cũng như đại diện của những tạp chí thời trang danh tiếng nhất như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore.

Điều đó cho thấy, tất cả những thông tin, diễn biến của Vietnam International Fashion Week 2017 sẽ được đăng tải cập nhật đến với các khán giả yêu thời trang trên toàn thế giới.

Một số thiết kế nổi bật được trình diễn trong chương trình năm nay:

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 8

 

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 9

 

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 10

 

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 11

 

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 12

 

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 13

 

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 14

 

Vu Cat Tuong nu tinh voi sac hong, Hoang Thuy ca tinh khoe eo thon hinh anh 15

 

>>> Đọc thêm: Angela Phương Trinh bất ngờ ‘lấn sân’ sang lĩnh vực thời trang

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU