Vũ Cát Tường nam tính, trình diễn hit ‘khủng’ khiến khán giả thích thú

(VTC News) - Vũ Cát Tường xuất hiện với trang phục nam tính và mang đến những bản hit của mình khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Tối 3/6, Vũ Cát Tường đã tham gia biểu diễn tại đêm gala nghệ thuật trên đảo Phú Quý cùng với nhiều nghệ sĩ Việt khác. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2017 do trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức.

Chương trình nhằm khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là tình yêu biển đảo Tổ quốc của giới trẻ. Đêm nhạc được đầu tư công phu và thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân đảo Phú Quý.

Vu Cat Tuong nam tinh, trinh dien hit ‘khung’ khien khan gia thich thu hinh anh 1

Vũ Cát Tường diện trang phục nam tính trong đêm nhạc về biển đảo.

Sự xuất hiện của Vũ Cát Tường đã làm khuấy động sân khấu tại vịnh Triều Dương (Phú Quý) với những ca khúc quen thuộc như Yêu xa, Don't you go... Âm nhạc của cô đã khiến cho các khán giả, đặc biệt là những bạn sinh viên trẻ "đứng ngồi không yên", cùng hát và cổ vũ hết sức sôi động.

Vu Cat Tuong nam tinh, trinh dien hit ‘khung’ khien khan gia thich thu hinh anh 2

 

Vu Cat Tuong nam tinh, trinh dien hit ‘khung’ khien khan gia thich thu hinh anh 3

 

Vũ Cát Tường cho biết: “Lần đầu tiên Tường được biểu diễn ở đảo Phú Quý. Tường cảm thấy mọi người xem đây như một lễ hội, nên các nghệ sĩ cũng rất háo hức để được lên sân khấu biểu diễn. Và chắc chắn một điều là hôm nay Tường hát không sung không về, đảm bảo để lại những ấn tượng tốt nhất cho khán giả và đặc biệt là người dân đảo Phú Quý”.

Vu Cat Tuong nam tinh, trinh dien hit ‘khung’ khien khan gia thich thu hinh anh 4

Các khán giả hào hứng với sự xuất hiện của nữ ca sĩ.

Video: Ca khúc "Cô gái ngày hôm qua" - Vũ Cát Tường

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn này, Vũ Cát Tường và ê kíp sẽ chuẩn bị giới thiệu đến khán giả MV Cô gái ngày hôm qua - dự án nhạc phim mà ca sĩ, nhạc sĩ trẻ khá tâm huyết trong năm nay. MV được quay trong một khu rừng ở Sóc Sơn, hứa hẹn mang đến những thước phim đẹp mắt cùng nội dung ấn tượng.

Vu Cat Tuong nam tinh, trinh dien hit ‘khung’ khien khan gia thich thu hinh anh 5

 

Sau khi MV ra mắt, Vũ Cát Tường sẽ tiếp tục thực hiện hàng loạt dự án âm nhạc sôi động. Nữ ca sĩ muốn tập trung hoạt động chăm chỉ trong năm nay về âm nhạc để mang đến những món ăn tinh thần đa dạng cho khán giả.

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của kẻ đang yêu

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU