Vũ Cát Tường mời gia đình đi ăn mừng Ngày của mẹ

(VTC News) - Trong lịch trình bận rộn những ngày qua, Vũ Cát Tường vẫn cố gắng dành thời gian mời gia đình đi ăn đầm ấm mừng Ngày của mẹ.

Sau khi được vinh danh tại 30 Under 30 của tạp chí Forbes, Vũ Cát Tường bận rộn liên tục với lịch trình đi diễn tại các sự kiện, tỉnh thành. Bên cạnh đó cô cũng là người lên ý tưởng chính cho BST thời trang sắp ra mắt của chính mình, công việc thường ngày của Vũ Cát Tường khá tất bật trong thời gian vừa qua.

Để có được những thành quả trong hiện tại, ngoài những nỗ lực của bản thân, Vũ Cát Tường nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, nhất là mẹ của cô.

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 1

Vũ Cát Tường và mẹ.

Những người yêu mến Vũ Cát Tường, đặc biệt là FM của cô rất thân quen với hình ảnh: Mỗi khi nữ ca sĩ đi diễn ở đâu đều có mẹ ngồi ở hàng ghế khán giả say sưa cổ vũ. Có thể thấy được trong ánh mắt cô Phượng – mẹ Vũ Cát Tường, luôn chất chứa niềm tự hào khôn xiết dành cho con gái nhỏ của mình.

Nhân ngày của mẹ 13/5, Vũ Cát Tường tranh thủ thời gian 3 tiếng được “nghỉ giải lao” của mình để đưa cả gia đình đi ăn uống thân mật. Hiểu ý của mẹ và 2 em trai, nữ ca sĩ chọn nhà hàng Shang Palace, 17 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.

“Trùng hợp vào Ngày của mẹ, Tường có lịch đi diễn nên đưa mẹ đi ăn từ trước. Bản thân Tường luôn thích những bữa cơm gia đình ấm cúng, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện trong ngày, nhưng do tính chất công việc, ít khi nào Tường có dịp ngồi chung bàn ăn tối cùng gia đình mình.

Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, Tường cũng cố gắng sắp xếp để được ăn cùng cả gia đình. Trong không gian ấm cúng, sang trọng vừa đủ, gia đình Tường có thể cùng nói đủ thứ chuyện trên đời” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

Được biết, trước khi đi ăn cùng gia đình, Vũ Cát Tường vừa có lịch chụp ảnh cho một BST thời trang, kéo dài khá lâu khiến cô rất mệt mỏi. Nhưng ngay lúc vừa gặp mẹ, Vũ Cát Tường không còn vẻ mỏi mệt trước đó, giọng ca sinh năm 1992 xem mẹ là một người bạn lớn, cô rất thoải mái kể chuyện và đùa giỡn với mẹ.

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 2

“Đúng là khi được về bên gia đình mới cảm thấy dù là những điều nhỏ nhất cũng thấy rất ấm áp. Tường không mong gì hơn là thấy mẹ luôn hạnh phúc và các em thành tài bằng chính khả năng của mình” – cô tâm sự.

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 3

 

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 4

Mẹ của nữ ca sĩ cũng chia sẻ từ những ngày còn đi học, Vũ Cát Tường luôn là tấm gương cho 2 em của cô noi theo vì tính tự lập, nghị lực trong học tập. Vì gia đình không khá giả nên Vũ Cát Tường luôn cố học thật giỏi để lấy học bổng, mẹ của cô sẽ đỡ vất vả và các em cũng có nhiều cơ hội học trường tốt hơn.

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 5

 

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 6

 

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 7

Đến khi 2 cậu em trai xuất hiện, Vũ Cát Tường lại trở thành một người chị khá nghiêm khắc, cô hỏi về công việc, lịch thi của các em nhắc nhở 2 em phải tập trung vào việc học nhưng vẫn phải biết giữ sức khoẻ.

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 8

Kết thúc những giờ phút tận hưởng hạnh phúc bên gia đình, Vũ Cát Tường ngay lập tức trở lại studio để tiếp tục lịch trình còn dang dở. Sau khi hoàn thành lịch diễn tại Hà Nội vào cuối tuần này, Vũ Cát Tường sẽ tập trung cho BST thời trang sắp ra mắt của chính mình.

Vu Cat Tuong moi gia dinh di an mung Ngay cua me hinh anh 9

 

Video: Khán giả Nhật cảm ơn âm nhạc của Vũ Cát Tường

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường và con đường nghệ thuật 'không giống ai'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU