Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện đến gần nửa đêm cho liveshow tại Hà Nội

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 31/08/2019 07:00:00 +07:00

Tập luyện từ sáng nhưng trong buổi tổng duyệt, nữ ca sĩ vẫn không mệt mỏi.

Tối 30/8,Vũ Cát Tường có buổi tổng duyệt cuối cùng cho show diễn Dear Hanoi đến gần nửa đêm. Tập luyện từ sáng nhưng đến buổi tổng duyệt, nữ ca sĩ vẫn tràn đầy năng lượng.

vucattuong (1) 10

Trong show diễn lần này, Vũ Cát Tường sẽ thể hiện hơn 15 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình với bản phối mới do cô và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình cùng thực hiện.

vucattuong (11) 9

Giữ đúng lời hứa sẽ để đêm nhạc có những điều khác biệt, Vũ Cát Tường mang hành tinh của riêng mình lên sân khấu với những câu chuyện, tâm sự được thể hiện bằng âm nhạc.

vucattuong (10) 9

Được biết, Vũ Cát Tường đã đầu tư tối đa về mặt hình ảnh để mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho khán giả. Ngoài ra, dàn âm thanh và hệ thống ánh sáng cũng không thua kém gì những đêm nhạc ở sân vận động.

vucattuong (9) 7

 

vucattuong (3)

Trước buổi tổng duyệt, Vũ Cát Tường cũng có buổi gặp gỡ thân mật với 50 fan may mắn khi mua vé concert.

vucattuong (2)

Tập luyện cho liveshow từ sáng nhưng khi gặp gỡ FM, Vũ Cát Tường không hề để lộ vẻ mệt mỏi mà trái lại, cô còn đi bắt tay và chào hỏi từng bạn fan. Fan mang theo rất nhiều hoa, bánh kem… và quyên góp hơn 150 kg gạo để làm thành hoa gạo tặng cho Vũ Cát Tường. Hình thức tặng hoa gạo cho thần tượng vốn không còn xa lạ với các fan Hàn Quốc nhưng FM là cộng đồng fan ở Việt Nam hiếm hoi thực hiện món quà ý nghĩa này. Sau đó, số gạo sẽ được trao tặng cho trẻ em nghèo ở Sơn La.

vucattuong (4) 3

Biết thần tượng thích ăn bánh tráng trộn, fan ở Sài Gòn đã mang ra Hà Nội để tặng và Vũ Cát Tường cũng phân phát cho các fan có mặt.

vucattuong (5) 3

Trong sự kiện, Vũ Cát Tường cũng thoải mái giao lưu và trả lời những câu hỏi từ fan. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô chọn Hà Nội tổ chức liveshow đầu tiên trong tour diễn bởi từ chính nơi này, cái tên Vũ Cát Tường đến với khán giả.

vucattuong (6) 5

"Năm qua, Tường không tổ chức show ở phòng trà tại Hà Nội nữa vì đã đến lúc, bản thân cần có một sân khấu lớn hơn. Tường biết Hà Nội có rất nhiều khán giả dù muốn nhưng không thể vào Sài Gòn chơi với mình và các FM ở dây cũng thích nghe Tường chia sẻ, trò chuyện. Hà Nội rất hiểu Tường, hiểu những gì chúng ta đã có với nhau suốt một khoảng thời gian dài. Từ 5 năm trước, Tường đã mong muốn làm show diễn này nhưng thời điểm đó, xét về bản lĩnh hay lực, khối lượng sáng tác... Tường vẫn chưa có đủ. Vì vậy, từ những minishow, Tường tập luyện cho bản thân có tư duy âm nhạc, phong cách biểu diễn... và đã chuẩn bị cho show diễn này 5-6 năm qua rồi" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !