• Zalo

Vũ Cát Tường kiện người tiết lộ tin nhắn nói xấu Hà Hồ, Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/08/2016 16:40:00 +07:00

Vũ Cát Tường kiện người tiết lộ tin nhắn sex đồng giới, nói xấu Hà Hồ, Sơn Tùng gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Trên mạng xã hội đang lan truyền loạt hình ảnh được cho là của ca sĩ Vũ Cát Tường chat với người yêu đồng giới, để lộ những thông tin khá nhạy cảm.

Theo chủ nhân facebook này chia sẻ, H.M chính là người yêu của Vũ Cát Tường, sau khi rời bỏ ca sĩ này do một số bất đồng nên người này đã gửi toàn bộ thông tin chat lâu nay với ca sĩ Vũ Cát Tường cho báo chí.

Lộ tin nhắn sex đồng giới, nói xấu các sao, Vũ Cát Tường đòi kiện ngược

Lộ tin nhắn sex đồng giới, nói xấu các sao, Vũ Cát Tường đòi kiện ngược

Trong đoạn tin nhắn, chủ nhân tố Vũ Cát Tường đã thẳng thừng chê bai Gil Lê "không biết hát", Trung Quân Idol "đầu tư xuề xòa mặt hình ảnh", Hồ Ngọc Hà là "cáo già" và không có hit gì nổi trội, còn Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thu Minh đều là những ca sĩ đã hết thời, giờ chỉ kiếm sống bằng hình ảnh, Sơn Tùng M-TP hát dở nhưng vẫn nổi tiếng vì... đạo nhạc.

Sau khi thông tin này bị lan truyền chóng mặt trên mạng, một số người đã lên tiếng rằng chủ nhân facebook này nên cẩn thận kẻo bị kiện nhưng người này vẫn khẳng định thông tin mình đưa ra là hoàn toàn chính xác.

Đỉnh điểm sự việc là chính người trong đoạn chat với Vũ Cát Tường cũng xác nhận chuyện này là thật và đoạn chat này được chat trên chính số điện thoại của người được cho là người yêu của ca sĩ Vũ Cát Tường.

Liên lạc với quản lý truyền thông và hình ảnh của nữ ca sĩ Cát Tường cho hay: "Đây là những thông tin không chính thống, hiện nay Tường đang làm việc với luật sư để kiện những người đưa thông tin sai sự thật, không kiểm chứng".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều