Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, cố hòa nhập thế giới con người

(VTC News) - Nữ ca sĩ đã có một hình tượng mới trong MV Ngày hôm qua để truyền đạt thông điệp tới khán giả.

Sau khi tung bản audio, Vũ Cát Tường tiếp tục bắt tay thực hiện MV cho ca khúc Ngày hôm qua. Điểm đặc biệt trong phần tạo hình trong MV lần này đó là nữ ca sĩ sẽ hóa thân thành một mannequin (ma-nơ-canh) được trưng bày trong cửa tiệm cà phê. Nhờ một phép màu mà cô được “tỉnh giấc” và bước ra đợi thực. 

Vu Cat Tuong hoa ma-no-canh, co hoa nhap the gioi con nguoi hinh anh 1

Đây là dịp để Vũ Cát Tường thể hiện khả năng diễn xuất mới mẻ của mình.

Dễ nhận thấy trong sản phẩm mới này, Vũ Cát Tường vẫn trung thành với hình tượng tomboy cá tính. Ở những phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của một nữ diễn viên trẻ có gương mặt xinh xắn, gây tò mò về vai trò của cô trong câu chuyện MV lần này khi đóng cùng Vũ Cát Tường.

Vu Cat Tuong hoa ma-no-canh, co hoa nhap the gioi con nguoi hinh anh 2

Được biết, diễn viên nhỏ tuổi này lai hai dòng máu Nga – Việt.

Vu Cat Tuong hoa ma-no-canh, co hoa nhap the gioi con nguoi hinh anh 3

“Điều thú vị trong quá trình quay MV này đó là việc kết nối vũ đạo popping với hình tượng của mannequin để lột tả được những bước đi thật của mannequin đang cố hòa nhập thế giới con người”, nữ ca sĩ chia sẻ

Thông điệp mà Vũ Cát Tường gửi gắm đến khán giả thông qua MV lần này đó chính là mong muốn gắn kết tình cảm giữa mọi người trong cuộc sống hiện đại với nhau ngoài đời thực, chứ không phải chăm chăm vào những chiếc máy tính, điện thoại. “Chúng ta đã sống trong một thế giới đủ khoảng cách rồi, nên dừng lại dành thời gian nhìn nhau và nói chuyện với nhau nhiều hơn nữa”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Vu Cat Tuong hoa ma-no-canh, co hoa nhap the gioi con nguoi hinh anh 4

 

Vu Cat Tuong hoa ma-no-canh, co hoa nhap the gioi con nguoi hinh anh 5

Nói về áp lực so với những sản phẩm trước đây như Mơ hay Don’t you go, Vũ Cát Tường cho biết bản thân cảm thấy rất lạc quan vì đối với cô, mỗi sản phẩm là một màu sắc riêng, không cần phải đặt lên bàn cân so sánh.

Clip: Trailer MV Ngày hôm qua của Vũ Cát Tường

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường làm 'bà già Noel’ mang Giáng sinh đến cho người nghèo

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU