Vũ Cát Tường hé lộ điểm đến đầu tiên của 'VCT Tour 2019'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 15/06/2019 18:53:00 +07:00

Nữ ca sĩ sẽ mang đến Hà Nội một concert hoàn toàn khác biệt.

Đầu tháng 6, Vũ Cát Tường khiến fan đứng ngồi không yên khi hé lộ dự án "khủng" trong năm 2019 - VCT Tour 2019. Không để fan đợi lâu, trưa 15/6, giọng ca Leader chính thức hé lộ điểm đến đầu tiên của tour diễn - Hà Nội cũng như ngày diễn ra là 31/8.

"Hà Nội, dù Mèo (tên thân mật fan dùng để gọi Vũ Cát Tường - PV) có ở đâu, dù dưới vực sâu hay trên đỉnh cao, nơi ấy vẫn luôn có những người mong chờ và yêu thương.

Xin được đền bù những nhớ mong đã qua bằng một liveshow thật cảm xúc cho Hà Nội yêu dấu. Không giống bất kỳ concert nào 2 năm qua, Vũ Cát Tường Live in Hanoi sẽ hoàn toàn khác biệt và đúng với những gì khán giả thủ đô luôn trông đợi" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Ngay lập tức, các FM - FC của Vũ Cát Tường phát sốt với thông tin này. Thậm chí, có một khán giả chỉ đợi Vũ Cát Tường thông báo ngày diễn ra show đã nhanh chóng đặt vé máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội và khoe với thần tượng của mình.

Có thể thấy, các fan đang rất chờ đợi những khoảnh khắc thăng hoa của thần tượng trong VCT Tour 2019 sau thành công của birthday concert Forever Mine và live concert Stardom.

vucattuong

 

Trước đó, Vũ Cát Tường khiến fan vỡ òa khi tung poster VCT Tour 2019 sau một thời gian im ắng. "2017 - Birthday concert, 2018 - Stardom concert. Những bước chân nhỏ từ từ mở ra một hành trình lớn. Năm nay, 2019, năm thứ 3 liên tiếp Tường làm concert riêng, có lẽ đã đến lúc thử sức mình với những cột mốc mới" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Sau thành công của Stardom concert diễn ra cuối năm ngoái, Vũ Cát Tường có khoảng thời gian im ắng khá lâu, không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên fan không khỏi sốt ruột chờ đợi thần tượng tái xuất.

Vì vậy, khi thông tin về VCT Tour được chia sẻ, cộng đồng fan của giọng ca Leader cực kì phấn khích và đồng loạt khoe heo đất tiết kiệm tiền để tham gia các show diễn, bàn luận sôi nổi về những điểm đến của VCT Tour 2019.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !