• Zalo

Vụ Cát Tường: Gia đình lên phương án tìm kiếm mới

Thời sự Thứ Sáu, 27/12/2013 07:40:00 +07:00

Gia đình nạn nhân Huyền đang lênh đênh trên sông Hồng cùng một nhà ngoại cảm, đồng thời lên phương án tìm kiếm mới bằng cách thuê máy có thể đào sâu 30 mét.

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đang lênh đênh trên sông Hồng cùng một nhà ngoại cảm, đồng thời lên phương án tìm kiếm mới bằng cách thuê máy có thể đào sâu 30 mét.

Ngày 26/12, trong khi chờ đợi phía cơ quan điều tra thẩm định bản đồ 11 điểm của tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Hội liên hiệp khoa học và kỹ thuật Việt Nam) và đưa ra kế hoạch tìm kiếm cụ thể, 5 người trong gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền đã thuê 1 chiếc thuyền đi xuôi từ phía cầu Thanh Trì để tự tìm kiếm.

Giúp đỡ trong chuyến tìm kiếm này là một nhà ngoại cảm. Người này tự nguyện tìm đến gia đình. Trong hành trình đi thuyền xuôi dòng, nhà ngoại cảm này sẽ trực tiếp dùng khả năng để xác định vị trí cụ thể của nạn nhân.

 Gia đình chị Huyền đang tìm kiếm trên sông Hồng.
Gia đình chị Huyền đang tìm kiếm trên sông Hồng. 
Liên quan đến sự việc, một người tự xưng là “cậu” Liên cho rằng bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường cùng đồng phạm không vứt xác xuống sông mà chôn ngay trên bãi cát bên bờ.

Cũng trong ngày 26/12, đại diện gia đình nạn nhân cho biết một hai ngày tới đoàn người sẽ lên Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, thuê máy có thể đào sâu 30 mét để chuẩn bị công tác khai quật ở các điểm khả nghi.

Theo Tri thức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều