• Zalo

Vũ Cát Tường: Ấm áp trong tình yêu và thuộc tuýp người thích được che chở

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/03/2018 07:30:00 +07:00

Vũ Cát Tường nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư, cách yêu, cách sống của mình với người đàn anh thân thiết Trấn Thành.

Video: Vũ Cát Tường tiết lộ có người yêu

Khẳng định vị trí nhất định trong lòng khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Vũ Cát Tường là một trong số ít nữ nghệ sĩ trẻ được đánh giá cao bởi chuyên môn và tư duy âm nhạc mang cá tính riêng biệt, văn minh.

Hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm, đời tư lên mặt báo hay sóng truyền hình, người hâm mộ luôn thắc mắc về đời sống riêng tư của giọng ca You are mine. Tham gia Chuyện tối nay với Thành, Vũ Cát Tường nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư, cách yêu, cách sống của mình với người đàn anh thân thiết Trấn Thành.

Vucattuong20

 

Trong clip ngắn vừa bật mí, giải đáp thắc mắc của Trấn Thành, nữ ca sĩ You are mine cho biết trong tình yêu cô là người ấm áp, thuộc tuýp người thích được che chở và cũng thích che chở cho một nửa của mình. Vũ Cát Tường luôn quan niệm mọi thứ đều công bằng, cả hai đều phải giúp nhau cùng tiến bộ, đi lên và san sẻ với nhau mọi thứ.

Là người trải nghiệm và thích quan sát người đối diện, Trấn Thành đánh giá Vũ Cát Tường nhìn vẻ ngoài “rất đàn anh” nhưng bên trong vẫn là cô gái dịu dàng.

“Sở dĩ anh nói như vậy vì trong âm nhạc, thái độ của em cực kỳ mềm mại, lúc bỏ nhỏ, lúc lắng đọng. Anh nhìn thấy em là con người sống mãnh liệt, làm cái gì phải làm cho đã, cho tới rồi sau đó mới yếu đuối” – Trấn Thành nhận xét.

Vucattuong42

 

Nói về tính cách của bản thân, Vũ Cát Tường cho biết con người cô tổng hoà cả sự yếu đuối và mạnh mẽ. “Em thừa nhận mình nằm ngoài số đông bởi em không phải là một cô nàng bánh bèo 100%, mà nam tính kiểu bảnh bao, điển trai cũng không hẳn.

Em là người có cả sự nam tính và nữ tính trong cùng một con người. Em chỉ cần đến lúc nào đó, khi nhìn vào Vũ Cát Tường, người ta sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện giới tính nữa mà họ yêu Vũ Cát Tường chỉ vì đó là Vũ Cát Tường” - nữ ca sĩ cho biết.

Vucattuong33

 

Khi được Trấn Thành hỏi về “công thức hạnh phúc”, Vũ Cát Tường không cần suy nghĩ mà cho rằng đó là “được làm điều mình thích, lấy người mình yêu và ăn món ngon mỗi ngày”.

Ở thời điểm hiện tại, khi khó khăn hầu như nhường chỗ cho sự thuận lợi và hạnh phúc, Vũ Cát Tường thừa nhận cô có đủ mọi thứ trong “công thức hạnh phúc” vừa nêu. Nữ nhạc sĩ tài năng hài hước: “Ăn với em giờ không còn là vấn đề nữa rồi vì giờ mình có đủ tiền để ăn. Thế nên trong tất cả những điều đó, em may mắn có đủ hết rồi!”

Bất ngờ khi Vũ Cát Tường thừa nhận có người yêu và đang hạnh phúc, Trấn Thành tiếc nuối vì có ý định giới thiệu cho đàn em một người rất phù hợp. Trước thiện ý của Trấn Thành, Vũ Cát Tường từ chối vì với nữ ca sĩ mọi thứ đều là duyên, là định mệnh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều