• Zalo

Vũ Cát Tường: ‘25 năm qua, đây là lúc tôi cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nhất’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/10/2017 07:21:00 +07:00

Thực hiện đại tiệc sinh nhật mừng tuổi 25 vào ngày 14/10, Vũ Cát Tường cho biết, đây là lúc cô thấy mình hạnh phúc nhất.

Thời gian qua, có thể nói, Vũ Cát Tường có cú trở mình ngoạn mục khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc kèm MV ấn tượng như Vài Phút Trước, Buổi sáng bình thường,.. xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình hay thử nghiệm nhiều thể loại nhạc khác nhau từ R&B, dance và cả rap...

Vũ Cát Tường nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng sự nghiệp của chính mình nên do mình dẫn lối, sẽ không ai khác ngoài bản thân tự soi sáng con đường mình đi.

Trường học, thầy cô đã cho tôi kiến thức, rèn dũa tôi rất nhiều để tôi có thể phát huy khả năng của mình, còn ‘trường đời’ là nơi tôi tự dạy cho mình phải biết đứng lên như thế nào, chọn lựa ra sao để luôn giữ chất riêng, không hoà lẫn, không là ai khác, không biến chất dù bất kỳ hoàn cảnh nào”.

2L9A5904

 

Nói về Birthday concert – Forever Mine, Vũ Cát Tường chia sẻ đây là ước mơ từ nhỏ. Từng thành công cũng nhiều lần vấp ngã, nữ ca sĩ cho rằng cô sẽ không có được những bước đi vững chắc nếu thiếu FM (tên FC của Vũ Cát Tường) nên vào tháng sinh nhật của mình, giọng ca Vài phút trước mong muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt cùng những khán giả thân thương.

Chọn cái tên Forever Mine – “Mãi là của tôi”, Vũ Cát Tường tâm sự trong suốt những năm tháng sự nghiệp của mình, tất cả những giải thưởng, thành công, niềm vui và hạnh phúc nhất của cô là FM.

“Forever Mine cũng là viết tắt thành FM, tôi mong họ sẽ mãi là của tôi và ngược lại nhắn nhủ tới họ rằng tôi cũng vậy, tôi vẫn mãi là Mèo đầu nấm họ yêu quý, dù thời gian có dài bao lâu, con đường tôi đi có bao nhiêu chông gai, tôi vẫn luôn là chính mình, là của FM”, nữ ca sĩ nói.

2L9A5774

 

Vũ Cát Tường bộc bạch: “Tôi có cái để tự hào về những gì đã đi qua. Có nhiều điều được học và được thử thách trong 4 năm làm nghề một cách chuyên nghiệp. Tuổi 25 với tôi là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ. Không có gì hơn ngoài sự biết ơn những gì cuộc đời đã mang đến cho Tường”.

Video: Trailer đại tiệc sinh nhật của Vũ Cát Tường

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !