Vụ Cát Phượng 'ném đá' Thanh Thúy: Tôi bị 'chơi khăm'

Cát Phượng nói chị đã bị người viết thêm thắt một số chi tiết "đắt giá" nhưng lại sai sự thật nghiêm trọng, chứ chị không hề phủ nhận năng lực ngôi vị quán quân của Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ.

  » Gặp 'bão' sau Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy nói gì?
  » Chồng Thanh Thúy: 'Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp'
  » Mỹ Lệ: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chưa xứng giải Nhất
  » Cát Phượng phản ứng kết quả Cặp đôi hoàn hảo

» Gặp 'bão' sau Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy nói gì? » Chồng Thanh Thúy: 'Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp' » Mỹ Lệ: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chưa xứng giải Nhất » Cát Phượng phản ứng kết quả Cặp đôi hoàn hảo

Đức Thịnh chê Cát Phượng nông cạn

Sau chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013 diễn ra tối 12.5, trong một bài phỏng vấn Cát Phượng về cảm giác khi đoạt giải nhì, chị lên tiếng: "Tôi tin tôi sẽ chiến thắng nếu chơi một cách 'fair play'. Chương trình cứ để mọi người ra sân khấu và đừng có ai chống lưng phía sau, tôi sẽ lật ngược được kết quả". Câu trả lời này như ngầm ám chỉ kết quả không minh bạch của cặp Quán quân Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ.
Cuộc lời qua tiếng lại giữa Cát Phượng với Thanh Thúy và chồng cô được Cát Phượng cho là không đáng, vì có sự hiểu lầm ở đây. 

Cuộc lời qua tiếng lại giữa Cát Phượng với Thanh Thúy và chồng cô được Cát Phượng cho là không đáng, vì có sự hiểu lầm ở đây. 

Với phát ngôn "thẳng như ruột ngựa", Cát Phượng khiến không ít khán giả hoang mang về kết quả mùa giải năm nay. Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đạo diễn Đức Thịnh - chồng diễn viên Thanh Thúy đã lên trang cá nhân tỏ lời nặng nhẹ thầm trách Cát Phượng.

"Phượng ơi! Bình tĩnh đi Phượng! Phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. Tôi cũng rất ấn tượng với cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng. Khán giả cũng yêu thích cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng vì đã mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và có chất lượng. Tôi xem tôi cũng cười. Cặp đôi đã có đêm thi thành công. Tôi cũng diễn hài, dựng hài tôi hiểu. Hài hước bao giờ cũng được khán giả cổ vũ. Nhưng không vì thế mà tôi cho là mình giỏi hơn những người đang thi khác.

Khi tôi xem chạy chương trình đêm chung kết, tôi đã nói với những người cạnh mình là giải nhất chỉ có thể là cặp Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy hoặc Cát Phượng - Phan Đinh Tùng. Xem trực tiếp tại sân khấu, trong đêm thi chung kết! Kết quả rất công bằng!

Phượng chỉ nhìn thấy cái hay của mình mà không nhìn thấy cái hay của các cặp đôi khác nên vội vàng để những lời ton hót nông cạn khiến cho Phượng lơ lửng trên mây. Có khán giả yêu mến thích thú với cặp đôi của Phượng (trong đó có tôi), nhưng có khán giả cũng yêu mến cặp đôi khác.

Có khán giả thích tiết mục của bạn, nhưng cũng có khán giả thích tiết mục của cặp khác... Bạn nghĩ, khi xem tiết mục nào khán giả cũng phải hò hét cổ vũ theo thì mới là hay? Mỗi một tiết mục người khán giả có một cách tiếp nhận riêng. Bình tĩnh mà nhìn nhận lại mình. Đừng biến mình thành con mồi ngon của giới truyền thông! Xét cặp quán quân, người ta phải xem nhiều mặt lắm.

Cặp Phượng - Tùng đoạt giải Cặp đôi ấn tượng và giải nhì là rất công bằng. Tuy nhiên, đọc bài báo này xong, tôi cảm thấy không ấn tượng với Phượng nữa. Nếu như bạn cần vài bài báo viết về mình nữa thì hãy tiếp tục... Nhưng bạn chỉ có mất chứ không được gì đâu. Nếu là người khác tôi đã không viết nên mấy dòng này. Nhưng vì là Cát Phượng không xa lạ gì, và vì tôi yêu mến cặp đôi Phượng - Tùng.

Tôi không giận Phượng, vì từ xưa giờ tôi biết... Bạn luôn vậy! Nông cạn đến tội nghiệp!".
Thư của Đức Thịnh trên facebook. 

Thư của Đức Thịnh trên facebook. 

Từng nổi tiếng là một vị đạo diễn kiệm lời và ít khi đăng đàn trên mặt báo để chia sẻ về chuyện cuộc sống, nên khi đọc những dòng tâm sự này của đạo diễn Đức Thịnh, không ít khán giả đã sốc trước lời phát biểu có phần nặng lời của Đức Thịnh dành cho Cát Phượng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng về "anh Phê", đồng thời cũng không ngại trách Cát Phượng có tính "ghen ăn tức ở".

Theo lời Cát Phượng trả lời phỏng vấn thì Thúy - Vũ đăng quang là nhờ được "chống lưng".

Cát Phượng: "Tôi đã bị "chơi khăm"

Liên hệ với Cát Phượng sau khi nỗi lòng của Đức Thịnh được phơi khắp các mặt báo và trở thành đề tài cho nhiều người mổ xẻ, chị không giấu được cảm giác chạnh lòng, buồn bã.

Cát Phượng bảo, bận bịu suốt ngày chị đâu có biết sự việc "nóng" như vậy, cho đến khi có người bạn gọi điện, chị mới biết có chuyện mình bị Đức Thịnh đăng đàn nói lời nặng nhẹ. Khi mở báo ra đọc với chi tiết sai sự thật, chị đã ngã gục và khóc vỡ òa.

Giọng buồn rầu, Cát Phượng kể, đã từ lâu mối quan hệ giữa chị - Thái Hòa và Đức Thịnh là "bộ ba" thân thiết, từng chia nhau ly nước mía, bẻ ba ổ bánh mì và luôn buồn vui có nhau. Tuy mối quan hệ giữa chị với Thái Hòa không còn nguyên vẹn sau cuộc hôn nhân tan vỡ, nhưng giữa Cát Phượng với Đức Thịnh vẫn giữ tình thân. Bởi thế, Cát Phượng chạnh lòng tột cùng khi bị Đức Thịnh chê mình nông cạn.

Về tính xác thực của nội dung bài phỏng vấn mình, Cát Phượng cho biết chị đã bị người viết thêm thắt một số chi tiết "đắt giá" nhưng lại sai sự thật nghiêm trọng.

Theo đó, những câu như: "Tôi tin tôi sẽ chiến thắng nếu chơi một cách 'fair play'. Chương trình cứ để mọi người ra sân khấu và đừng có sự chống lưng phía sau thì tôi sẽ lật ngược được kết quả" là điều Cát Phượng không hề trả lời, và người viết cũng chẳng bao giờ nhắc đến trong cuộc phỏng vấn với chị.
Cát Phượng và Phan Đinh Tùng đoạt giải nhì Cặp đôi hoàn hảo. 

Cát Phượng và Phan Đinh Tùng đoạt giải nhì Cặp đôi hoàn hảo. 

Cát Phượng khẳng định, chị chẳng dại gì mà lên tiếng phủ nhận năng lực ngôi vị quán quân của Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ, chưa kể những lời đó còn đụng chạm đến ban tổ chức chương trình lẫn Mr Đàm, vì ai cũng biết Đàm Vĩnh Hưng là người đã hỗ trợ cặp đôi của Thanh Thúy rất nhiều trong chặng đường đi tới ngày đăng quang.

Liên hệ với đạo diễn Đức Thịnh, anh bày tỏ sự lấy làm tiếc về những ầm ĩ xảy ra giữa mối quan hệ của mình với Cát Phượng. Anh thú nhận, nguyên nhân mấu chốt xảy ra cơ sự trên là vì sự hiểu lầm Cát Phượng trên mặt báo, cộng với "sức mạnh" đáng gờm của mạng xã hội facebook mà anh chưa từng đoán trước.

Trước đó, khi đọc bài phỏng vấn Cát Phượng, Đức Thịnh rất buồn và bức xúc. Bản thân anh không thể ngờ một người mình thân thiết như Cát Phượng lại tự tin lên báo phủ nhận "sạch sành sanh" chiến thắng của vợ anh - diễn viên Thanh Thúy.

Quá bức xúc, Đức Thịnh quyết định gọi điện thoại cho Cát Phượng. Tuy nhiên, vì không thể liên lạc được với chị nên "anh Phê" mới lên trang cá nhân "trút bầu tâm sự".

"Sáng qua tôi lục lại số điện thoại và tìm thấy tên 'Chị Phượng' trong danh bạ. Tôi gọi mãi nhưng không được. Chẳng biết sao cho hết giận, tôi mới lên facebook viết vài dòng chia sẻ. Ai dè chỉ vài chục phút sau, những gì tôi viết đã phủ ngập các trang báo. Tôi thật sự bất ngờ!".

Đức Thịnh cho biết, không như bà xã Thanh Thúy chơi facebook từ lâu, anh chỉ mới có những trải nghiệm thú vị về facebook trong khoảng thời gian chưa đầy 3 tháng gần đây. Đạo diễn này cứ vô tư nghĩ những gì mình viết trên trang của mình là chuyện riêng tư, không ai có quyền lấy đó làm thông tin nên anh nghĩ gì viết nấy chứ không biết tai họa xảy đến.

Đức Thịnh còn chia sẻ, mãi đến khi có một số điện thoại lạ gọi tới với giọng nói tha thiết và nặng lòng, anh mới "ngả ngửa" biết người đó là Cát Phượng. Hóa ra lâu nay anh lưu nhầm số.

Sau khi nghe Cát Phượng nói rõ ràng câu chuyện, Đức Thịnh mới ngớ người khi biết người chị thân thiết bị "chơi khăm", còn Cát Phượng thì khó có thể giận được sự "hồn nhiên" của cậu em khi "chân ướt chân ráo" bước vào mạng xã hội facebook.

Trước khi gọi điện cho Đức Thịnh, Cát Phượng cho biết chị còn từng nghĩ để có những dòng "chua cay" trên facebook của Đức Thịnh như thế, chắc chắn Thanh Thúy chính là người "giật dây" sau lưng chồng, chứ bản tính Đức Thịnh không bao giờ làm điều đó. Nhưng sự thật thì Thanh Thúy đã bị oan.

Khoảng 8h tối qua, phóng viên liên lạc với Thanh Thúy để nghe chị chia sẻ về chuyện "cơm không lành, canh chưa ngọt" giữa chồng mình và Cát Phượng. Tuy nhiên nữ diễn viên cho biết, cả ngày chị đi quay nên chẳng biết có một bài báo chị Phượng nói về mình và cũng không có ai nói với chị về chuyện chồng mình lên facebook trách Cát Phượng.

Bản thân đạo diễn Đức Thịnh cũng thú nhận, vì anh biết mình một phút nóng giận mà hiểu lầm Cát Phượng nên cũng không chủ động chia sẻ với vợ để khỏi làm lớn chuyện. Chồng của nữ diễn viên xinh đẹp còn nói, sau khi được "nếm mùi" tai họa từ sức mạnh truyền thông của mạng xã hội, từ nay anh sẽ dè dặt với facebook hơn.

Cát Phượng, Thanh Thúy sẽ dốc sức trả nợ


Chia sẻ về kết quả đoạt giải nhì Cặp đôi hoàn hảo 2013, Cát Phượng nói chị chỉ dự đoán mình sẽ đoạt giải 3 trong đêm chung kết chứ không bao giờ nghĩ sẽ vươn tới vị trí cao hơn. "Khi bốc thăm thứ tự trình diễn, sau khi Dương Triệu Vũ bốc trúng vị trí hát đầu, Mỹ Lệ hát tiếp và tôi hát cuối cùng, tôi tin Tổ nghề đã dự báo kết quả chung cuộc xếp theo thứ tự nhất, nhì và ba như thứ tự hát.

Bản thân tôi đoạt giải 3 đã là bất ngờ thì làm sao tôi có thể nói ra những lời sân si giải nhất của Thanh Thúy được. Hơn nữa, mỗi người có một màu sắc và cá tính riêng, chắc chắn sẽ có đối tượng khán giả ủng hộ riêng nên không thể nói ai xứng đáng hơn".

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ. 

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ. 

Cát Phượng tâm sự, sau gần 4 tháng không chạy show để dồn sức cho cuộc thi này, chị đã bị nợ số tiền 80 triệu đồng để chăm lo cho con ăn học và đầu tư cho những tiết mục trình diễn. Giờ với số tiền thưởng có được, Cát Phượng sẽ lấy 80 triệu đồng trả nợ, 50 triệu đồng làm từ thiện và 20 triệu đồng đến thăm các nghệ sĩ già neo đơn trong thành phố.


Riêng Thanh Thúy với số tiền thưởng có được, chị và Dương Triệu Vũ sẽ dùng để trả hết “nợ” cho ê-kíp thiết kế trang phục, vũ đoàn, nhóm múa, thuê đạo cụ biểu diễn… "Qua đây tôi cũng khẳng định cặp quán quân đã 'âm' về tài chính dù hai đứa vừa đoạt giải nhất. Số tiền thưởng không đủ cho chúng tôi chi trả những khoản phí đã đầu tư các phần thi".

Không ngại bày tỏ hạnh phúc dâng trào, nhưng ít ai biết rằng, tận trong đáy lòng, Thanh Thúy vẫn còn một chút nỗi niềm riêng. "Điều tôi mong muốn lúc này chính là hai vợ chồng có thể huề nhau. Nguyên nhân cũng vì tôi quá lo lắng và tập trung cho cuộc thi mà suốt thời gian qua, tôi lơ là, chưa làm tốt bổn phận làm mẹ, làm vợ.

Chưa kể trước đêm chung kết một ngày, vì tôi quá tập trung cho cuộc thi mà đã vô ý để xảy ra vài chuyện không hay khiến anh Thịnh buồn lòng. Vì vậy, nếu được yêu cầu anh ấy làm một việc vào lúc này, tôi chỉ mong hai vợ chồng có thể làm hòa sau đêm chung kết. Cuộc thi đã kết thúc, đã đến lúc tôi trở về với cuộc sống thường ngày và hoàn tất vai trò mà mình đã bỏ quên trong suốt thời gian qua".

  » Gặp 'bão' sau Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy nói gì?
  » Chồng Thanh Thúy: 'Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp'
  » Mỹ Lệ: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chưa xứng giải Nhất
  » Cát Phượng phản ứng kết quả Cặp đôi hoàn hảo

» Gặp 'bão' sau Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy nói gì? » Chồng Thanh Thúy: 'Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp' » Mỹ Lệ: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chưa xứng giải Nhất » Cát Phượng phản ứng kết quả Cặp đôi hoàn hảo


Theo Tri thức thời đại
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN