• Zalo

Vụ cán bộ tỉnh ủy bị tố ngoại tình: Diễn biến bất ngờ

Thời sựChủ Nhật, 05/05/2013 05:39:00 +07:00

Cả ông Lê Văn Vương, Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định và bà Hạ đều gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng cho rằng mình bị vu khống, làm nhục.

Vụ cán bộ tỉnh ủy bị tố ngoại tình xuất hiện diễn biến bất ngờ khi cả ông Lê Văn Vương, Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định và bà Hạ đều gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng cho rằng mình bị vu khống, làm nhục.

Sau khi bị ông Lê Anh Quốc (SN 1969, ngụ TP Quy Nhơn – Bình Định) tố cáo về việc quan hệ bất chính với vợ ông Quốc là bà Hà Cẩm Hạ và sự xuất hiện video clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định” trên internet, cả ông Lê Văn Vương, Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định và bà Hạ lập tức gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng cho rằng mình bị vu khống, làm nhục.

Trong lá đơn tố cáo vừa gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định, ông Lê Văn Vương đề nghị điều tra làm rõ việc ông Lê Anh Quốc vu cáo ông quan hệ bất chính với vợ ông Quốc và có hành vi làm nhục mình.


Diễn biến bất ngờ


Theo ông Vương, trước giờ ông chưa hề quen biết bà Hà Cẩm Hạ, vợ ông Quốc. Giải thích về những đoạn video clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định” đăng tải trên mạng, ông Vương cho rằng hôm ấy trong lúc ông đang nằm nghỉ một mình tại phòng 207 Nhà khách 05 Lê Lai (TP Quy Nhơn) thì ông Quốc cùng 3 người đàn ông khác đẩy bà Hạ vào phòng.

Ngay sau đó, ông Quốc dùng dùi cui điện dí vào người ông Vương, đồng thời cầm còng số tám cố còng tay với mục đích lột trần truồng để quay phim. Do sự việc diễn ra quá bất ngờ, nhóm người kia đông lại có công cụ hỗ trợ nên ông Vương năn nỉ để tìm cách thoát ra ngoài phòng.

Vụ cán bộ tỉnh ủy bị tố ngoại tình
Ông Vương xin ông Quốc bỏ qua ngay trong phòng 207 Nhà khách Lê Lai (TP Quy Nhơn). 

Tương tự như vậy, bà Hà Cẩm Hạ cũng đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng về việc bà bị chồng là ông Lê Anh Quốc vu khống quan hệ bất chính với ông Lê Văn Vương. Bà Hạ cho rằng từ trước đến giờ mình không hề quen biết ông Vương và cũng không có quan hệ bất chính với ai.

Việc ông Quốc gửi đơn tố cáo vợ quan hệ bất chính với ông Vương là do ông Quốc dựng chuyện nhằm mục đích ly hôn với vợ, vì hiện ông Quốc hiện đang có quan hệ ngoài vợ chồng với người khác.
 
“Vợ chồng tôi đã ly thân từ hai năm nay. Trước đó, do chồng tôi có quan hệ với người phụ nữ khác bên ngoài nên về nhà hay kiếm chuyện gây sự rồi nằn nặc đòi tôi ly hôn. Do vì sợ ảnh hưởng đến gia đình, con cái nên tôi không đồng ý thì ông Quốc nghĩ ra hạ sách trên để vu cáo tôi ngoại tình để rồi ly hôn”, bà Hạ cho biết.
 
Chưa đủ cơ sở kết luận quan hệ bất chính

Trước những diễn biến khá bất ngờ trên, ngày 5-5 chúng tôi đã nhiều lần liên hệ với ông Lê Anh Quốc để tìm hiểu thêm vụ việc nhưng ông Quốc bất ngờ từ chối cung cấp thông tin và không bình luận gì thêm.

Trong khi qua nhiều lần trao đổi trước đó, ông Quốc kể rằng trưa ngày ngày 23-3, sau khi theo dõi phát hiện ông Lê Văn Vương và vợ ông vào phòng 207 Nhà khách 05 Lê Lai thì ông và 3 người khác đến thuê phòng 209 bên cạnh để tìm cách đột nhập vào phòng bắt quả tang.
Vụ cán bộ tỉnh ủy bị tố ngoại tình
Bà Hà can ngăn ông Quốc đánh ông Vương  

Tuy nhiên, do đây là nhà khách của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định nên ông Quốc không dám phá cửa ập vào. Loay hoay mãi ông Quốc mới nghĩ ra kế gọi điện thoại bảo bà Hạ về nhà có việc gấp.

Khi bà Hạ vừa mở cửa phòng thì ông và 3 người khác (trong đó có một người cầm máy quay phim) ập vào, đẩy bà Hạ vào trong. Lúc này ông Vương đang mặc quần đùi nằm trong phòng.
 
“Tôi đã theo dõi họ từ năm ngoái khi ông Vương và vợ tôi hay hẹn hò trong một nhà nghỉ ở khu Bông Hồng (phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn). Đầu năm nay, khi Nhà khách 05 Lê Lai mới khai trương thì họ chuyển sang hẹn hò tại đây vì cho rằng nhà khách của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sẽ an toàn.

Ông Vương là quan chức cấp cao của tỉnh, còn tôi là dân thường. Nếu không có bằng chứng thì làm sao tôi dám tố cáo ông Vương được”, ông Quốc nói.

Như đã thông tin, trước đó ông Lê Anh Quốc gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng và nhiều cơ quan báo chí việc ông Lê Văn Vương quan hệ bất chính với vợ ông là bà Hà Cẩm Hạ.

Trong đơn tố cáo, ông Quốc cho biết ông Vương và bà Hạ đã quan hệ bất chính từ lâu khiến gia đình tan nát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và tâm lý của 2 đứa con đang tuổi ăn học, nhất là đứa con gái đang học lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp.

Khi phát hiện vụ việc, ông Quốc đã nhiều lần gặp trực tiếp ông Vương cảnh báo và nhắc nhở vợ chấm dứt quan hệ bất chính nhưng cả hai vẫn lén lút hẹn hò vào nhà nghỉ, khách sạn.

Theo NLĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !