Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vụ bé 3 tuổi bị bảo mẫu hành hạ: UBND huyện kiểm điểm

Liên quan đến vụ bảo mẫu Trần Thị Phụng hành hạ cháu Hồ Thị Thúy Ngân, UBND tỉnh Bình Dương vừa có văn bản đề nghị UBND huyện Thuận An kiểm điểm vì quản lý không chặt chẽ.

Sau khi tiếp nhận văn bản trên, ông Lê Quang Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận An, cho biết đã đề nghị UBND xã Thuận Giao kiểm điểm trách nhiệm các cá nhân quản lý không chặt tại cơ sở, đồng thời yêu cầu các xã, thị trấn còn lại chấn chỉnh việc giữ, dạy trẻ ở các trường mầm non tư thục và các nhóm giữ trẻ tự phát trên địa bàn.

Bé Ngân và cha tại khu nhà trọ. Ảnh: N.Phú 

“Sự việc bảo mẫu Trần Thị Phụng đến nay đã được ra ánh sáng, chính quyền địa phương cũng đã nhanh chóng khởi tố và bắt tạm giam bảo mẫu Phụng 2 tháng. Tuy nhiên, quan điểm của huyện là kiểm điểm nghiêm túc việc quản lý hành chính tại cơ sở”, ông Vinh nói.
 
Cũng theo ông Vinh, công ty giày da Hài Mỹ - nơi cha mẹ cháu Ngân làm việc - có ý định xây dựng nhà trẻ cho con em CNLĐ. Ông Vinh cam kết Phòng GD-ĐT huyện và các cơ quan chuyên môn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công ty Hài Mỹ thực hiện ý định này để giúp công nhân yên tâm làm việc.

Bé Ngân vui chơi hồn nhiên 

Cách đây khoảng hai tháng, cư dân mạng rất phẫn nộ khi clip quay bảo mẫu Trần Thị Phụng hành hạ cháu Hồ Thị Thúy Ngân (SN 2007) được phát tán rộng rãi. Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã nhanh chóng vào cuộc, tìm ra thủ phạm và khởi tố, tạm giam để điều tra.

Tin liên quan

» Sẽ đưa bé gái 3 tuổi bị bạo hành về quê với bà nội
» “Không bao giờ chấp nhận hành vi bạo hành trẻ em”

Theo Người lao động
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN