Vụ bay lắc điên cuồng tại quán karaoke: Có cán bộ, viên chức tham gia

(VTC News) - Trong số đối tượng dương tính với ma túy, lực lượng chức năng phát hiện có cả cán bộ, viên chức đang công tác tại các cơ quan Nhà nước.

Ngày 14/5, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 11 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đây là những đối tượng trong số hơn 75 người bị lực lượng chức năng phát hiện dương tính với ma túy trước đó tại quán karaoke 67 HiHi ở địa chỉ 67/24F, đường Phó Cơ Điều, phường 3, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Vu bay lac dien cuong tai quan karaoke: Co can bo, vien chuc tham gia hinh anh 1

Các đối tượng lúc bị phát hiện bay lắc bên trong quán karaoke 

Trong số đối tượng dương tính với ma túy, lực lượng chức năng phát hiện có cả cán bộ, viên chức đang công tác trong các cơ quan Nhà nước.

Như VTC News thông tin, khoảng 1h ngày 13/5, công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke 67 HiHi, địa chỉ 67/24F, đường Phó Cơ Điều, phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, bắt quả tang gần trăm thanh niên điên cuồng nhảy múa với biểu hiện sử dụng chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều loại ma túy như: ma túy tổng hợp, ma túy đá, cỏ Mỹ, nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong phòng karaoke, trên người và trong xe mô tô của của những người có mặt tại quán.

Test nhanh chất ma túy, lực lượng chức năng xác định, có 76/103 người dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và heroin. Trong đó, nhiều trường hợp dương tính với cả 3 loại ma túy trên.

Quán karaoke này do bà Trần Thị Thu Hằng (56 tuổi) làm chủ.

>>> Đọc thêm: Đột kích quán karaoke, bắt quả tang gần trăm thanh niên bay lắc điên cuồng

SÔNG HẬU
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU