Vụ án Tuấn 'khỉ': Phát hiện thêm lựu đạn và súng
  • Zalo

Vụ án Tuấn 'khỉ': Phát hiện thêm lựu đạn và súng

Chuyện vụ án Thứ Năm, 27/02/2020 07:38:25 +07:00

Liên quan đến vụ Tuấn “khỉ” dùng súng bắn 6 người thương vong ở huyện Củ Chi (TP.HCM), cơ quan chức năng vừa phát hiện thêm súng và lựu đạn tại nhà các bị can.

Khám xét nhà bị can C. (1 trong số 12 bị can đang bị tạm giam trong vụ án này), cơ quan chức năng phát hiện dưới hồ nước có nuôi cá sấu có nhiều súng và lựu đạn. Theo phản ánh của người dân,  trong số các bị can của vụ án, có kẻ thường đi đâu cũng mang theo 2 khẩu súng K59, cơ quan chức năng đang làm rõ chi tiết này.

Vụ án Tuấn 'khỉ': Phát hiện thêm lựu đạn và súng - 1

Lê Quốc Tuấn.

Trong diễn biến liên quan, trong ngày Tuấn "khỉ" gây án (29/1), con bò của một gia đình cạnh hiện trường trúng đạn chết. Chủ con bò này cho rằng bò chết là do trúng đạn của Tuấn “khỉ” nên có đơn yêu cầu gia đình Tuấn bồi thường 40 triệu đồng.

Trước đó, vào các ngày 29 và 30/1 trên địa bàn huyện Củ Chi, Lê Quốc Tuấn (Tuấn “khỉ”, sinh năm 1987, ngụ huyện Củ Chi, TPHCM) dùng súng bắn 5 người chết và 1 người bị thương.

Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM tạm giữ 12 bị can để điều tra về các hành vi chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Riêng Tuấn “khỉ” đã bị tiêu diệt và Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cũng đình nã tên này.

Vụ án vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vụ án Tuấn 'khỉ': Phát hiện thêm lựu đạn và súng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin