• Zalo

Vụ án 'bàn tay rùng rợn' trong 'Bộ Bộ sát cơ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/03/2017 10:59:00 +07:00

Trung Quốc thời dân quốc, Pháp Tô giới liên tục xảy ra những vụ án bí ẩn, những bàn tay bị chặt rời được gửi đến phòng tuần bộ, ngay sau đó là những thi thể được tìm thấy…, ai là hung thủ đứng đằng sau những vụ án rùng rợn này, hắn còn lẩn trốn đến tận bao giờ?

“Bộ Bộ sát cơ” là bộ phim hành động trinh thám nổi tiếng của Trung Quốc, được đánh giá là “Bàn tay thép -  phiên bản đại lục”. Phim được chuyển thể từ vở kịch cùng tên nổi tiếng của Trung Quốc những năm 1930 của thế kỷ trước, nói về việc điều tra phá án. 

1

1

Phòng tuần bộ của Pháp Tô giới chịu trách nhiệm điều tra tìm ra hung thủ của những vụ án mạng kinh hoàng. Lúc này, thám tử trưởng La Thành và Phạm Đức Uy đang cùng so bì để giành được ngôi vị “Thanh tra số 1”. Cuộc tranh tài giữa 2 người ngày càng quyết liệt. Khi tìm ra manh mối của vụ án “bàn tay rùng rợn”, hung thủ bị bắt thì đột nhiên thám tử trưởng La Thành mất tích. Phạm Đức Uy nghiễm nhiên đạt được vị trí số 1 trong phòng tuần bộ.

anh 2

 

5 năm sau, con gái của La Thành là La San San từ Nhật trở về, trở thành nữ thám tử đầu tiên của phòng tuần bộ. Cô quyết tâm điều tra vụ án mất tích bí ẩn của cha. Sát cánh cùng cô là thám tử trưởng Lưu Phạn Vọng – cũng là học trò cũ của La Thành.

Trong quá trình điều tra, San San phát hiện ra Phạm Đức Uy có liên quan đến vụ án từ 5 năm trước, nhưng những manh mối và nhân chứng cũng bị Đức Uy ra tay tiêu diệt khiến vụ án trở nên bế tắc.

anhr 3

 

Câu chuyện đầy kịch tính của “Bộ Bộ sát cơ” với những nút thắt mở liên tục, những tình tiết đầy bất ngờ, đặc biệt là tài điều tra phá án theo phong cách “lưu manh”, bất quy tắc đầy cá tính của thám tử Phạn Vọng khiến người xem thực sự bị thu hút.

Thành công đó có sự góp phần bởi tài diễn xuất của ngôi sao Hồng Kông Âu Dương Chấn Hoa - người từng rất nổi tiếng với vai Ben Yu trong series “Hồ sơ luật pháp”, từng được đề cử giải Emmy quốc tế cho nam chính xuất sắc nhất.

anh4

 

“Bộ Bộ sát cơ” sẽ lên sóng VTC1 và VTC1HD vào lúc 12h hằng ngày bắt đầu từ ngày 24/3/2017.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều