Vụ 7 người bị chôn sống: Thấy thi thể nạn nhân thứ hai

(VTC News) - sau gần sáu ngày tích cực tìm kiếm, các lực lượng cứu hộ đã phát hiện vị trí của thi thể thứ hai trong vụ sập đất làm bảy người mất tích tại xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái).

    » Tìm thấy thi thể nạn nhân bị chôn sống sau vụ lở đất
» Khoảnh khắc định mệnh khi 7 người bị chôn sống
» Lở đất chôn sống 7 người ở Yên Bái

» Tìm thấy thi thể nạn nhân bị chôn sống sau vụ lở đất » Khoảnh khắc định mệnh khi 7 người bị chôn sống » Lở đất chôn sống 7 người ở Yên Bái

   Thi thể nạn nhân Giàng A Cha được tìm thấy vào sáng 28/8

 Thi thể nạn nhân Giàng A Cha được tìm thấy vào sáng 28/8


Sau gần 6 ngày tìm kiếm, khoảng 8h30 ngày 28/8, các lực lượng đã phát hiện vị trí của thi thể thứ hai trong vụ sập đất làm 7 người mất tích tại xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái). Thi thể nạn nhân nằm ở độ sâu 1 mét so với mặt đất, gần vị trí nạn nhân đầu tiên Hảng Thị Sông.

Đến 11h 45 phút, các lực lượng cứu hộ đã tiếp cận, đưa được thi thể nạn nhân lên mặt đất. Tuy nhiên phải mất 30 phút mới có thể xác định được danh tính nạn nhân do thi thể đã bị biến dạng. Nạn nhân là Giàng A Chang.

Hiện lực lượng cứu hộ được duy trì khoảng 50 người gồm cán bộ, chiến sĩ thuộc Trung đoàn 174, Quân khu II, dân quân tự vệ xã Chế Cu Nha. Các lực lượng chức năng còn huy động 4 máy xúc, máy phụt nước rửa trôi đất đá, 4 chó nghiệp vụ (trong đó có 3 chó nghiệp vụ của Bộ Quốc phòng) phục vụ công tác tìm kiếm các thi thể nạn nhân.

Để hỗ trợ công tác tìm kiếm, huyện Mù Cang Chải đã hỗ trợ hơn 3.600 kg gạo, 70 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBND huyện Mù Cang Chải và các tổ chức hảo tâm đã hỗ trợ gia đình các nạn nhân được trên 78 triệu đồng

Thanh Nhàn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN