• Zalo

VTV xác nhận Tạ Bích Loan thay Lại Văn Sâm làm trưởng ban VTV3

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/06/2017 12:24:00 +07:00

Nhà báo Tạ Bích Loan sẽ làm Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 từ ngày 1/7 thay nhà báo Lại Văn Sâm về hưu theo chế độ.

Trưa 20/6, nhà báo Nguyễn Thành Lương – Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam – xác nhận thông tin nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đảm nhiệm cương vị Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí sau khi nhà báo Lại Văn Sâm chính về hưu.

“Chị Tạ Bích Loan sẽ làm Trưởng ban VTV3 từ ngày 1/7 sau khi anh Lại Văn Sâm về hưu. Chị Loan là lựa chọn hoàn toàn xứng đáng vì chị có kinh nghiệm ở VTV3, từng đảm nhiệm vị trí phó trưởng ban ở đơn vị này”, nhà báo Nguyễn Thành Lương nói thêm.

Phó Tổng Giám đốc VTV cũng cho biết nhà báo Tạ Bích Loan có thể làm tốt ở cả VTV3 lẫn VTV6, nhưng vì VTV3 là một kênh chủ lực của đài nên Đảng ủy, Ban Giám đốc VTV quyết định có sự điều chuyển.

VTV xac nhan Ta Bich Loan thay Lai Van Sam lam truong ban VTV3 hinh anh 1

 Nhà báo Tạ Bích Loan làm trưởng VTV3 từ ngày 1/7. (Ảnh: VTV)

Nhà báo Tạ Bích Loan sinh năm 1968. Chị được biết đến với công việc biên tập và dẫn nhiều chương trình truyền hình như Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời, Khởi nghiệp, 60 phút Mở.

Nhà báo Tạ Bích Loan từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại Nga trước khi về làm việc tại VTV. Chị có học vị Tiến sĩ báo chí và hiện đang đảm nhận cương vị Trưởng ban thanh thiếu niên VTV6.

Nhà báo Tạ Bích Loan từng được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, nhà báo Tạ Bích Loan nhận kiêm nhiệm Trưởng bộ môn Phát thanh và Truyền hình thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Video: Bố mải "tám" với Lại Văn Sâm quên không trợ giúp cho con gái 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều