VTV mua xong bản quyền Euro 2016

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) là đơn vị duy nhất sở hữu chính thức bản quyền phát sóng vòng chung kết UEFA EURO 2016 trên lãnh thổ Việt Nam.

Sau một thời gian dài thương thảo với đối tác cung cấp, bằng quyết tâm phục vụ tốt nhất nhu cầu theo dõi bóng đá đỉnh cao của khán giả cả nước, chiều 14/4, VTV đã công bố sở hữu thành công bản quyền truyền thông, trở thành đơn vị phát sóng chính thức vòng chung kết UEFA EURO 2016 (EURO 2016) tại Việt Nam.
Đài THVN (VTV) là đơn vị duy nhất sở hữu chính thức bản quyền phát sóng VCK UEFA EURO 2016 trên lãnh thổ Việt Nam 

Đài THVN (VTV) là đơn vị duy nhất sở hữu chính thức bản quyền phát sóng VCK UEFA EURO 2016 trên lãnh thổ Việt Nam 

Cụ thể, VTV được cấp phép toàn bộ quyền sản xuất, khai thác, sử dụng trên các nền tảng miễn phí hoặc trả tiền tất cả các chương trình liên quan tới EURO 2016 trên truyền hình, website www.vtvgo.vn và hệ thống các ứng dụng di động VTV Go (trên tất cả các nền tảng Android, iOS, Windows). 

Trong đó, VTV được quyền truyền thông các trận đấu, các chương trình tổng hợp, đồng hành, hỗ trợ, bên lề, bình luận, tin tức liên quan tới EURO 2016; Sử dụng hình ảnh, tư liệu EURO 2016 trong các chương trình khác; Tạo ra và cung cấp các clip trận đấu, clip ngày thi đấu,...

Về kế hoạch sản xuất, phát sóng các chương trình liên quan tới EURO 2016, VTV sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 51 trận đấu và phát sóng chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu của EURO 2016 trên hệ thống kênh VTV3, VTV3 HD, VTV6 và VTV6 HD của VTV. 

Chương trình bình luận trận đấu với format đổi mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả xem truyền hình những giây phút đáng nhớ cùng các trận đấu của EURO 2016. Đồng thời, với mục đích tạo một mùa hè sôi động cùng EURO 2016, VTV dự kiến sản xuất, phát sóng các chương trình đồng hành, bản tin, nhật ký EURO 2016...

Ngoài ra, một nét mới trong kế hoạch truyền thông cho EURO 2016 của VTV đó là ngoài việc phát sóng trên các kênh truyền hình truyền thống, đây sẽ là lần đầu tiên Đài THVN chính thức cung cấp nội dung UEFA EURO trên hạ tầng Internet và di động qua ứng dụng VTVGo EURO 2016 và trên website www.vtvgo.vn. 

Đặc biệt, ngoài những nội dung trên truyền hình, VTV có kế hoạch cung cấp cho khán giả trên hệ thống VTVGo các video khoảnh khắc ấn tượng ghi lại từ chính những góc quay được phóng viên VTV thực hiện và truyền về trực tiếp từ sân vận động trong suốt thời gian trước, trong và sau mỗi trận đấu.

Với vị thế của đài truyền hình quốc gia, là đơn vị đi đầu trong việc truyền tải thông tin, hình ảnh có bản quyền về các sự kiện thể thao hàng đầu Việt Nam và thế giới, VTV tự tin mang tới cho khán giả cả nước bức tranh toàn cảnh sống động, đầy màu sắc về ngày hội bóng đá đỉnh cao của thế giới - EURO 2016!

Nguồn: VTV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN