• Zalo

VTV chính thức có bản quyền phát sóng AFF Cup 2018

Thể thao Thứ Sáu, 31/08/2018 20:37:00 +07:00

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sở hữu bản quyền phát sóng AFF Suzuki Cup 2018.

Lagardère Sports (LS) vừa công bố các Đài truyền có bản quyền phát sóng các trận đấu của AFF Suzuki Cup 2018. Theo đó, các Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Lào (TV Lào) và Đài truyền hình vô tuyến Brunei (RTB) đã có được bản quyền để phục vụ người hâm mộ bóng đá.

Từ năm 2018, AFF Suzuki Cup 2018 sẽ áp dụng thể thức thi đấu mới sân nhà-sân khách, mang đến nhiều trận đấu hơn cho các đội tuyển tham dự giải, đồng thời tạo cơ hội để người hâm mộ cơ hội được cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của họ ngay trên sân nhà.

U23 VIET NAM BAHRAIN ASIAD (14)

 Người hâm mộ sẽ được theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu AFF Cup trên sóng VTV.

Tại Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) dự kiến sẽ phát sóng tất cả 28 trận đấu, bao gồm trận đấu vòng loại giữa Đội tuyển Timor Leste và Đội tuyển Brunei diễn ra vào ngày 1/9 và 8/9, cũng như các trận đấu vòng bảng và vòng loại trực tiếp.  

Trong năm 2016, giải đấu đã thu hút hơn 11 triệu khán giả truyền hình tại Việt Nam và là một trong những giải đấu bóng đá khu vực được xem nhiều nhất trong cả nước. Bóng đá là môn thể thao yêu thích của Việt Nam và AFF Suzuki Cup 2018 sẵn sàng nhận được sự hửng ứng của người hâm mộ Việt Nam.

Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu 2 trận gặp Malaysia và Campuchia trên sân nhà, gặp Myanmar và Lào trên sân khách.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều