VTG 2017 giúp bạ kết nối những cơ hội kinh doanh và mở rộng những mối quan hệ

(VTC News) - Triển lãm quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt May và Nguyên phụ liệu phiên bản thứ 17, được gọi chung là VTG 2017, sẽ diễn ra song song vào ngày 22 và 25/11 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ hai VTG được tổ chức tại địa điểm rộng lớn mới nhất để đón tiếp nhiều đơn vị tham gia triển lãm.

Sự kiện này nhấn mạnh đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh cho ngành dệt may, bao gồm máy móc dệt may, may mặc, sợi và vải dệt, với hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm cùng nhau tập trung lại để trưng bày các máy móc hiện đại và các giải pháp phục vụ nhu cầu thị trường của Việt Nam. Trong số các sản phẩm trưng bày chính có rất nhiều loại máy may như máy khuyếch đại siêu tốc 4 sợi với tông đơ tự động từ nhà cung cấp TYPICAL hàng đầu của Trung Quốc và máy may công nghiệp cao cấp của HIKARI, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới trong dây chuyền.

VTG 2017 giup ba ket noi nhung co hoi kinh doanh va mo rong nhung moi quan he hinh anh 1

 

Đối với in kỹ thuật số trên vải, NANTEX sẽ giới thiệu máy in màn hình dệt SCHENK, có nguồn gốc tại Đức. Ba chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thêu, BARUDAN, TAJIMA và ZSK cũng sẽ trưng bày các loại máy thêu cỡ cao như máy thêu đầu đơn và máy thêu đa đầu, là những mô hình hiệu suất cao và hiệu năng cao lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ mới vào nghề. Về máy nhuộm, nhà sản xuất Thổ Nhĩ Kỳ CANLAR sẽ mang đến phần trọng tâm là máy nhuộm vải HT, thích hợp để chế biến tất cả các loại vải dệt thoi và dệt thoi nặng và nhẹ ở dạng hình ống hoặc mở rộng.

Ngoài ra, NGAI SHING sẽ giới thiệu thiết bị máy móc cần thiết cho hầu hết các mặt của dây chuyền sản xuất hàng may mặc như là : thiết bị phòng cắt, hỗ trợ áo sơ mi, khâu nối liền, tự động khâu, máy xếp sách, giặt ủi công nghiệp, lò nung hóa chất và lò nung, máy chống nhăn và máy ủi. Các cuộc triển lãm khác như bông, sợi,vải và phụ kiện sẽ được giới thiệu bởi nhiều công ty quốc tế với các vật liệu trưng bày chính bao gồm tất cả các loại vải như vải dệt, vải dệt kim, vải chức năng, vải không thấm nước và vải jacket, hàng loạt các kim máy may công nghiệp, hóa chất dệt, và các phụ kiện khác cho may mặc.

PV
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU