VTF Junior Tour 4: Khánh Duy phục hận thành công, vô địch đơn nam U18

(VTC News) - Khánh Duy đánh bại đồng đội Huỳnh Minh Thịnh ở B.Bình Dương để vô địch VTF Junior Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018.

Tâm điểm trong ngày thi đấu cuối cùng của giải quần vợt VTF Junior Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 chính là cuộc đấu nội bộ của đoàn Becamex Bình Dương ở trận Chung kết nội dung Đơn nam U18 giữa Huỳnh Minh Thịnh và Từ Lê Khánh Duy. Đây là cơ hội để Khánh Duy “phục hận” sau trận thua trước Minh Thịnh tại Chung kết VTF Junior Tour 3 – Vietravel Cup 2018 diễn ra tại Ninh Bình cách đây không lâu.

VTF Junior Tour 4: Khanh Duy phuc han thanh cong, vo dich don nam U18 hinh anh 1

 Khánh Duy vô địch đơn nam U18 VTF Junior Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018.

Ở set đấu đầu tiên, Khánh Duy với lối chơi khôn khéo, đã khắc chế được những lợi thế là những cú giao bóng mạnh và uy lực đến từ Minh Thịnh để nhanh chóng có được set thắng 6-0, tuy nhiên sang set đấu thứ 2, Minh Thịnh chứng tỏ được bản lĩnh và ý chí của một chiến binh với chiến thắng 6-4.

Set 3 là cuộc đua về cả thể lực lẫn sự lì lợm đến từ cả 2 tay vợt. Cả 2 cùng thi đấu thận trọng, giằng co quyết liệt về điểm số. Tuy nhiên khi đang hoà 5-5, Minh Thịnh để mất break. Không một chút sai lầm, Khánh Duy thắng liền 2 game đấu sau đó để ấn định chiến thắng 7-5, qua đó lên ngôi vô địch.

Ở các trận đấu còn lại, Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM) cũng đánh bại người đồng đội Trần Tiến Thịnh sau 3 set với tỉ số 6-2, 2-6, 6-3 để lên ngôi vô địch nội dung đơn nam U16. Và Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) cũng khuất phục tay vợt Việt kiều Tiffany Linh Nguyễn (Becamex Bình Dương) với tỉ số sau 3 set lần lượt là 6-4, 1-6, 6-4 và lên ngôi Vô địch ở nội dung đơn nữ U18.

VTF Junior Tour 4: Khanh Duy phuc han thanh cong, vo dich don nam U18 hinh anh 2

Trao giải cho nội dung đôi nữ U18.

VTF Junior Tour 4: Khanh Duy phuc han thanh cong, vo dich don nam U18 hinh anh 3

 Trao giải cho nội dung đôi nam U18.

Nhạc Dương
Chủ đề:

VTF Junior Tour 4

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU