Video cảnh rùng rợn trên Vành đai 3: Hàng loạt lái xe bất chấp cái chết, nối đuôi chạy ngược chiều

Thời sựThứ Tư, 30/08/2017 15:38:00 +07:00

Dù có dải phân cách cứng nhưng hàng loạt ô tô vẫn nối đuôi nhau, ngang nhiên chạy ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao, đoạn gần Bảo tàng Hà Nội.

Sáng 30/8, độc giả của Báo điện tử VTC News đã gửi đến một đoạn clip ghi lại cảnh hàng loạt ô tô nuối đuôi nhau chạy ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao. Những ô tô này bất chấp có dải phân cách cứng vẫn ngang nhiên đi ngược chiều và de doạ tính mạng những lái xe khác.

Các ô tô đi ngược chiều di chuyển chậm và bám sát phía bên trái của làn đường. Phía chiều ngược lại, bên kia dải phân cách cứng, các phương tiện khác vẫn lưu thông bình thường.

oto di nguoc chieu tren duong vanh dai 3 tren cao

Hàng loạt ô tô nối đuôi nhau đi ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao sáng 30/8. Ảnh cắt từ clip

Nguyên nhân đi ngược chiều vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, một số người cho rằng nguyên nhân có thể do vụ tai nạn lật xe bồn rạng sáng nay trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội).

Xe bồn 22 bánh đâm vào dải phân cách lật nghiêng, đến khoảng 8h30 sáng vẫn chưa được cứu hộ cẩu rời khỏi hiện trường nên gây ùn ứ nhiều giờ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, đoạn từ ngã ba giao với đường Hoàng Quốc Việt đến cầu vượt Mai Dịch.

lat xe bon 1

Xe bồn lật nghiêng gây ùn tắc nhiều giờ trên đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: Nguyễn Thắng/Hanoiwiki

Phong Linh
Bình luận
vtc.vn