VTC9 có diện mạo mới từ 1/1/2018

Khoa học - Công nghệThứ Hai, 18/12/2017 11:59:00 +07:00

Theo thông tin từ Trung tâm Điều phối chương trình của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, từ ngày 1/1/2018, kênh truyền hình VTC9 sẽ có hình thức và nội dung mới.

Từ ngày đầu tiên của năm 2018, khán giả sẽ được theo dõi một VTC9 mới, với bộ nhận diện có gam màu đỏ tươi tắn, trẻ trung. Cùng với logo mới củaĐài Truyền hình kỹ thuật số VTC, biểu tượng của VTC9 cũng thay đổi với phong cách thiết kế phẳng, tiệm cận xu hướng của nhiều Kênh truyền hình hiện đại trên thế giới.

Đây là bước khởi động cho quá trình nâng cấp toàn diện VTC9 cả về hình thức và chất lượng nội dung, sau khi Đài VTC kết thúc liên kết sản xuất với Công ty Lasta và tập trung đầu tư phát triển VTC9.

Thêm sức sống mới cho những điều thân thuộc, quá trình nâng cấp sẽ mang đến cho khán giả một Kênh truyền hình với nhiều điểm khác biệt: Mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn, chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, đến gần khán giả hơn, thực sự thuần Việt hơn và lan tỏa mạnh mẽ hơn.

kenhvtc9

VTC9 có diện mạo mới từ 1/1/2018.

Trước đây, VTC9 Let’s Viet được xác định là Kênh giải trí tổng hợp đậm đà bản sắc dân tộc Việt, thì từ 1/1/2018, định hướng của VTC9 là “Kênh thông tin, giải trí cho mọi gia đình Việt”. Các chương trình vừa giữ lại những gì đã thân quen với hàng triệu khán giả vừa bổ sung những điều mới mẻ. Nhiều gương mặt người dẫn chương trình mới sẽ lần lượt gia nhập như MC Trúc Mai, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, MC Quỳnh Chi (The Remix, The Voice Kids...).

Hàng loạt bộ phim mới được mua bản quyền lần đầu phát sóng tại Việt Nam và nhiều gameshow giải trí độc đáo lôi cuốn... VTC9 sẽ chỉ đơn giản là VTC9 mà không kèm thương hiệu phụ Let’sViet như thời gian qua.

Video: Nhóm phóng viên VTC14 nhận giải Bạc tại Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 37

Cũng từ đầu năm 2018, VTC9 được phát sóng theo chuẩn HD với chất lượng hình ảnh tốt hơn đồng thời chuẩn bị để hướng tới chuẩn 4K TV. Song song với việc phát sóng quảng bá toàn quốc trên mạng truyền hình số mặt đất DVB-T, DVB-T2 của VTC, kênh VTC9 còn được tiếp phát bởi tất cả các hệ thống truyền hình cáp phổ biến nhất hiện tại, bao gồm VTV cab, SCTV, MyTV và truyền hình vệ tinh...

Không những vậy, VTC9 cũng sẽ góp mặt trên ứng dụng đa phương tiện VTC Now – sản phẩm sắp được Đài Truyền hình VTC chính thức giới thiệu.

(Nguồn: vtc.gov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !