VTC365 'tiên tri' khuyến mãi của người dùng

(VTC News) - Không cần tin nhắn nhà mạng, vẫn nắm trong tay lịch khuyến mãi Vinaphone, Viettel, Mobifone nhờ có VTC365, thậm chí, còn biết trước thông tin tận 3 ngày.

Mỗi tháng, gần ngày khuyến mãi, các nhà mạng sẽ đồng loạt gửi tin thông báo đến những thuê bao đăng ký. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng may mắn nhận được thông tin khuyến mãi sớm. Có một số thuê bao tận cuối ngày khuyến mãi mới nhận được tin nhắn, hoặc thậm chí không nhận được tin khuyến mãi từ nhà mạng.  
Chuyện này không còn là vấn đề lớn khi đã có VTC365 – Dịch vụ thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến được vận hành và phát triển bởi công ty VTC Intecom. VTC365 cung cấp dịch vụ nạp điện thoại online cho tất cả các nhà mạng trên thị trường hiện tại. Do vậy, các thông tin khuyến mãi của từng nhà mạng luôn được VTC365 biết trước 3 – 5 ngày.

Vinaphone, Mobifone và Viettel là ba nhà mạng có số thuê bao sử dụng lớn nhất hiện tại. Đồng thời, ba nhà mạng này cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp hàng tháng. Theo đó, tin tức khuyến mãi được cập nhật sớm nhất trên website https://365.vtc.vn

VTC365 luôn cập nhật tin tức khuyến mãi các nhà mạng sớm nhất 

VTC365 luôn cập nhật tin tức khuyến mãi các nhà mạng sớm nhất 


Đồng thời, trong ngày khuyến mãi từng nhà mạng, những khách hàng sử dụng ứng dụng VTC365 đều nhận được tin nhắn thông báo lịch khuyến mãi Telco trong ngày để chuẩn bị nạp tiền điện thoại theo nhu cầu bản thân.

Đây thực sự là một dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích với đa số người Việt, khi việc sử dụng điện thoại di động trở nên phổ biến và bất cập không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ các nhà mạng cũng nhiều hơn.

Để nhận các thông tin khuyến mãi sớm nhất, người dùng có thể truy cập website https://365.vtc.vn hoặc cài đặt ứng dụng VTC365 trên điện thoại. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện lợi khác của VTC365 như nạp điện thoại online giá rẻ, thanh toán hóa đơn gia đình, gia hạn truyền hình, nạp điện thoại tự động khi có khuyến mãi hay tự động thanh toán hóa đơn, …

 

 


 

 

Hàng tháng VTC365 thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.
Chỉ cần đăng ký thành công tài khoản VTC bạn đã có cơ hội sở hữu 1 đêm miễn phí khách sạn hạng sang. Tham gia ngay tại đây

Chỉ cần đăng ký thành công tài khoản VTC bạn đã có cơ hội sở hữu 1 đêm miễn phí khách sạn hạng sang. Tham gia ngay tại đây


Nguồn: VTC Intecom
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật ĐÁP ÁN MÔN TOÁN THPT QUỐC GIA 2018 chính xác. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa