VTC365 tặng hàng nghìn lì xì may mắn nhân dịp Tết Bính Thân

(VTC News) - Nhân dịp Xuân Bính Thân, Dịch vụ thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến VTC365 tổ chức chương trình Tết tri ân khách hàng với hàng nghìn lì xì may mắn trao lộc đầu năm mới.

Tết Nguyên đán là dịp để sự kiện Tết đua nhau nở rộ, là cơ hội để các doanh nghiệp tri ân khách hàng sau một năm ủng hộ sản phẩm.

Vì vậy, nhân dịp năm Bính Thân đang tới gần, dịch vụ thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến VTC365 – một sản phẩm của công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) cũng tung ra sự kiện Tết và chuỗi minigame chào Xuân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng.

Để tham gia sự kiện Tết, người chơi chỉ cần đăng nhập tài khoản và tiêu dùng bất kỳ dịch vụ nào trên ứng dụng VTC365 với giá trị tiêu dùng từ 100.000 VND/giao dịch trở lên.

Các dịch vụ khách hàng có thể tiêu dùng trên ứng dụng VTC365 khá thông dụng với khách hàng như nạp điện thoại online, nạp game trực tuyến, thanh toán hóa đơn gia đình, mua bảo hiểm, mua phần mềm diệt virut, … Mỗi ngày, sẽ có 500 khách hàng tiêu dùng đầu tiên qua ứng dụng được trao thưởng Lì xì may mắn từ VTC365.
VTC365 trao tặng hàng nghìn Lì xì may mắn nhân sự kiện Tết 

VTC365 trao tặng hàng nghìn Lì xì may mắn nhân sự kiện Tết 


Bên cạnh đó, VTC365 còn đồng thời tổ chức chuỗi minigame độc đáo, hứa hẹn khiến khách hàng “đau con mắt” để tham gia trả lời các yêu cầu, cộng thêm một chút may mắn để nhận thưởng từ VTC365.

Trong năm vừa qua, VTC365 tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên thị trường cung cấp các dịch vụ tiện ích như nạp điện thoại, nạp game online, thanh toán hóa đơn gia đình trực tuyến, mua bảo hiểm, phầm mềm diệt virut, … với chiết khấu cạnh tranh.

Đồng thời, VTC365 cũng vinh dự được nhận nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin về một giải pháp đột phá và an toàn.

Sự kiện Tết của VTC365 đã bắt đầu từ ngày 25/1/2016 và sẽ kéo dài đến hết ngày 29/1/2016. Chuỗi minigame chào Xuân được tổ chức từ 25/1/2016 và sẽ kéo dài đến hết ngày 30/1/2016.

Nguồn: VTC Intecom

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN