VTC365 phiên bản 4.0: Nạp điện thoại chỉ với một cú chạm
  • Zalo

VTC365 phiên bản 4.0: Nạp điện thoại chỉ với một cú chạm

Kinh tế Thứ Sáu, 30/10/2015 09:23:00 +07:00

VTC Intecom vừa cập nhật thành công ứng dụng VTC365 phiên bản 4.0 với tính năng độc đáo: Nạp điện thoại, mua mã thẻ, chuyển tiền chỉ bằng … một cú chạm.

(VTC News) - Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) vừa cập nhật thành công ứng dụng VTC365 phiên bản 4.0 với tính năng độc đáo: Nạp điện thoại, mua mã thẻ, chuyển tiền chỉ bằng … một cú chạm.

VTC365 là dịch vụ thanh toán hóa đơn và mua sắm trực tuyến được cung cấp bởi công ty VTC Intecom, thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC. Đây cũng là sản phẩm vinh dự được nhận nhiều giải thưởng về công nghệ thông tin; tham gia các triển lãm công nghệ trong và ngoài nước; đặc biệt được trao bằng khen cho Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu trong lễ trao giải Sao Khuê 2015.

Có mặt trên thị trường từ năm 2010, VTC365 được cung cấp trên ba nền tảng: web, wap và app. Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm đột phá cùng dịch vụ, ngày 26/10/2015, công ty VTC Intecom đã cập nhật ứng dụng này lên phiên bản 4.0 dành cho hệ điều hành Android với nhiều tính năng độc đáo.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng mức chiết khấu từ 4,4% đến 9% đối với từng nhà mạng khi nạp tiền điện thoại qua app, phiên bản 4.0 cho phép khách hàng nạp điện thoại cho gia đình, bạn bè và bản thân chỉ cần 1 cú chạm, mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Tương tự, khách hàng có thể thực hiện thao tác “chỉ một chạm” với mua mã thẻ hoặc chuyển tiền cho tài khoản VTC365 khác.

Clip: Nạp điện thoại, mua mã thẻ, chuyển tiền chỉ bằng … một cú chạm

VTC365 phiên bản app 4.0 cập nhật đầy đủ dịch vụ thanh toán hóa đơn gia đình: điện, nước, truyền hình, Internet. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn trực tuyến bất cứ lúc nào, hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, khách hàng được tự động nhắc nợ thanh toán khi đến hạn.

Ngoài những dịch vụ và tính năng nổi bật như trên, ứng dụng còn cung cấp một loạt dịch vụ mới như thẻ game online, bảo hiểm, phần mềm diệt virut, thẻ học trực tuyến, … Đặc biệt, ứng dụng có thêm tiện ích thông báo khuyến mãi các nhà mạng khi đến ngày, nạp tiền nhanh với 5 phương thức, thanh toán thuận tiện với tài khoản ngân hàng nội địa hay thẻ quốc tế, và chuyển tiền vào tài khoản VTC365 cho gia đình, bạn bè bất cứ lúc nào chỉ mất 3 giây.
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các dịch vụ VTC365 cung cấp
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các dịch vụ VTC365 cung cấp 

Với giải thưởng Sao Khuê 2015, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về sự ổn định của ứng dụng VTC365 và độ bảo mật tuyệt đối tài khoản cá nhân của khách hàng.

Hiếm có một ứng dụng thanh toán nào trên thị trường hiện tại cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích với mức giá hợp lý, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng, và được giải thưởng Sao Khuê 2015 đánh giá cao về tính bảo mật, hệ thống hoạt động ổn định như VTC365.

Trong thời gian tới, công ty VTC Intecom dự định sẽ đưa bản cập nhật ứng dụng VTC365 lên App Store của iOS, hứa hẹn làm một cuộc cách mạng trong thị trường thương mại điện tử trên di động tại Việt Nam.

Nguồn: VTC Intecom
Bạn có cảm nghĩ gì về "VTC365 phiên bản 4.0: Nạp điện thoại chỉ với một cú chạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin