VTC3 phát sóng tất cả các trận của MU, Chelsea, Barca…

(VTC News) - Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC đã đàm phán và đạt được thỏa thuận với đối tác từ Hong Kong, VTC đã có quyền phát sóng lại tất cả các trận đấu bóng đá của 7 đội bóng hàng đầu Châu Âu là Barcelona, Real Madrid, Manchester United, Arsenal, Chelsea, Manchester City, Bayern Munich trên sóng VTC3.

>>> Xem Lịch phát sóng hàng ngày Kênh Thể thao VTC3

Nhanh nhất là vài giờ và muộn hơn có thể là một ngày sau khi trận đấu diễn ra, người hâm mộ bóng đá có thể xem lại các trận đấu này trên kênh VTC3 do các bình luận viên của VTC tường thuật. Các trận đấu của những CLB này tại giải vô địch quốc gia, cúp quốc gia, Champions League, Europa League... thường trùng giờ nhau nên VTC3 không thể truyền tải cùng lúc nhiều trận đấu.

Những trận cầu đinh như Chelsea - Arsenal sẽ được phát lại trên kênh VTC3.

Do đó, các trận đấu sẽ lần lượt được phát lại sau khi kết thúc. Dù xem chậm hơn so với thực tế vài giờ, nhưng người hâm mộ sẽ có cơ hội xem lại tất cả trận đấu diễn ra vào cuối tuần trong hai ngày đầu tuần tiếp theo.

Báo điện tử VTC News sẽ liên tục cập nhật lịch phát sóng các trận đấu của 7 câu lạc bộ trên để khán giả tiện theo dõi.

Các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh diễn ra vào tối thứ Bảy và các trận đấu diễn ra vào giữa tuần vẫn tiếp tục được phát sóng đều đặn trên các kênh sóng HD của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

* Bạn đọc quan tâm và muốn theo dõi các trận đấu của 7 CLB lớn trên VTC3 có thể click vào đây để xem lịch phát sóng trực tiếp hàng ngày kênh VTC3, được cập nhật liên tục.

PV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN