VTC truyền hình trực tiếp chương trình hòa nhạc đặc biệt vì trẻ em vùng cao

(VTC News) - Quỹ từ thiện "Cơm có thịt" sẽ tổ chức chương trình hoà nhạc thính phòng gây quỹ cho các trẻ em nghèo vùng cao tại Nhà hát lớn Hà Nội lúc 20h ngày 31/3.

Quỹ từ thiện "Cơm có thịt" tổ chức chương trình hoà nhạc thính phòng gây quỹ cho các trẻ em nghèo vùng cao tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của Dàn nhạc Thính phòng Hà Nội với các tác phẩm giao hưởng cổ điển lúc 20h ngày 31/3.

Theo thông tin từ ban tổ chức, toàn bộ số tiền bán vé thu được và sự ủng hộ trực tiếp của các khán giả trong chương trình sẽ được dùng để xây lớp học, nhà ở của giáo viên, mua máy phát điện, tivi cho học sinh các điểm trường của xã Pu Xi - xã trên núi cao, nghèo nhất của huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Chương trình được Trung tâm Nội dung số - Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube và VTC3 của Đài.

VTC truyen hinh truc tiep chuong trinh hoa nhac dac biet vi tre em vung cao hinh anh 1

 

Được biết, VTC hiện là Đài Truyền hình có hợp tác trực tiếp với Youtube và Facebook toàn cầu. Theo đó, các sự kiện âm nhạc, thể thao, giải trí và tin tức thời sự sẽ được Đài này liên tục livestream trên các trang mạng xã hội.

Đặc biệt, từ năm 2017, VTC sẽ đẩy mạnh hơn nữa lĩnh vực này và xác định đây là hướng đi quan trọng trong chiến lược phát triển truyền hình đa nền tảng tại Việt Nam.

Video: MC Phan Anh nói về tin đồn rửa tiền, ăn chặn tiền từ thiện

>>> Đọc thêm: Tùng Dương mang hơi thở thời đại vào hòa nhạc Điều còn mãi 2016

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland