• Zalo

VTC truyền hình trực tiếp chương trình đặc biệt Tết Giáp Ngọ trên Youtube

Kinh tếThứ Bảy, 25/01/2014 07:31:00 +07:00

(VTC News) - Các chương trình truyền hình đặc biệt mừng Tết Giáp Ngọ sẽ được truyền trực tiếp liên tục trong 72 giờ qua VTCTube.


Bắt đầu từ 18h ngày 30 Tết, Đài VTC sẽ thực hiện truyền hình trực tiếp liên tục trong 72 giờ các chương trình truyền hình đặc biệt mừng Tết Giáp Ngọ qua kênh truyền hình VTCTube tại địa chỉ http://youtube.com/vtctv.

Lần đầu tiên, người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài sẽ có cơ hội theo dõi trực tiếp không khí đón Tết tại quê nhà qua trang mạng chia sẻ video toàn cầu Youtube.

vtc

Cầu truyền hình “Xuân đã về” nối các điểm cầu tại 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ được trực tiếp trên VTCTube từ 18h ngày 30 Tết đến 0h30 đêm Giao thừa

Đại diện VTC cho biết, việc phát sóng các chương trình Tết của VTC qua Youtube là giải pháp hiệu quả giúp kiều bào trên thế giới theo dõi không khí đón Tết tại quê nhà. Trong thời gian vận hành thử nghiệm kênh VTCTube, có sự kiện trực tiếp của VTC đã thu hút tới 45.000 người xem đồng thời, kèm theo gần 10.000 phản hồi từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Vì vậy, đại diện VTC khẳng định, việc phát sóng trực tiếp các chương trình Tết lên Youtube để phục vụ kiều bào là giải pháp đặc biệt khả thi trong việc mang Tết quê hương đến với đồng bào xa tổ quốc.

Tết Giáp Ngọ, Đài VTC sẽ thực hiện một cầu truyền hình quy mô lớn nối các điểm cầu tại 3 miền Bắc - Trung - Nam liên tục từ 18h30 đến 0h30' đêm Giao thừa. Bên cạnh đó, Đài VTC cũng lên sóng một loạt các bản tin trực tiếp mô tả không khí đón Tết, phong tục đón Tết cổ truyền của người Việt ở các vùng miền và cả ở một số quốc gia trên thế giới. Tiếp đó là các chương trình giải trí đặc sắc được phát trong thời gian từ mùng 1 cho đến hết mùng 5 Tết Âm lịch.

Cũng theo VTC, không những chỉ phát sóng trực tiếp lên Youtube các chương này, từ mùng 1 Tết, VTC còn đăng tải trên VTCTube một loạt series phim mang đậm bản sắc văn hóa như trọn bộ 8 tập hài Táo Quân, phim hài Tết "Ván cờ vồ" và các phim truyện Việt Nam như "Tết vào, Tết ra", "Tết không chỉ có hoa đào", "Tết này ai đến xông nhà?". Khán giả trong và ngoài nước cũng sẽ cơ hội theo dõi các Show giải trí đặc sắc như Sao Online, Bình luận thể thao tất niên, Hòa tấu nhạc Việt...

Được ra mắt từ tháng 9/2013, sau 4 tháng, kênh truyền hình của VTC trên Youtube hiện có gần 4 triệu lượt xem. Đáng chú ý, lượng truy cập từ nước ngoài liên tục tăng cao, nhất là khi VTC thực hiện truyền hình trực tiếp các sự kiện đình đám qua Youtube. Ngoài Việt Nam, 9 quốc gia có lượng truy cập tới VTCTube lớn nhất lần lượt là Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Đức, Thái Lan, Séc, Canada.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !