Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC tặng 30 suất quà nhân ngày 27/7

 

 


Ngày 27/7, nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thương binh liệt sỹ, hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thiết thực tổ chức các hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa” , “Uống nước nhớ nguồn”. Đoàn Thanh niên Tổng công ty VTC tổ chức chuyến tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Vĩnh Bảo – TP. Hải Phòng, tặng 30 suất quà, trị giá 200.000 đồng/suất) cho 30 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Vĩnh Bảo – TP. Hải Phòng. Những món quà tuy nhỏ nhưng cũng góp một phần chia sẻ những đau thương mất mát của các bác, các cô chú là thương binh, gia đình chính sách.

"Đây là hoạt động thể hiện tính nhân văn, phát huy truyền thống của dân tộc. Các gia đình chính sách đã phải chịu nỗi đau, mất mát không gì sánh được. Đó là những mất mát lớn lao không chỉ trong hai cuộc kháng chiến mà còn kéo dài đến hôm nay và mai sau”, Trương Đức Thiện, đại diện BCH Đoàn Thanh niên Tổng công ty VTC nhấn mạnh.

Nhận món quà này, đại diện một gia đình xúc động: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC đã mang đến món ăn tinh thần đầy ý nghĩa nhân ngày thương binh liệt sĩ. Món quà tuy nhỏ bé nhưng rất có ý nghĩa động viên đối với chúng tôi”.

Đây là một trong số những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” , “Uống nước nhớ nguồn” mà tuổi  trẻ của Tổng công ty VTC thực hiện trong suốt thời gian qua.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN