VTC phối hợp với Reuters, CNET truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt iphone 8

(VTC News) - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ phối hợp cùng trang tin công nghệ nổi tiếng thế giới CNET và Hãng Thông tấn Reuters truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt iphone 8.

Sự kiện sẽ được bắt đầy từ 23h ngày 12/09/2017 (giờ Việt Nam), ngoài việc ra mắt iphone 8, đây cũng là sự kiện đánh dấu 1 thập kỷ iphone xuất hiện.

Chương trình được trực tiếp liên tục hơn 2 giờ đồng hồ bao gồm 1 tiếng bình luận trực tiếp trên Kênh truyền hình VTC1 từ 23h và thời gian còn lại dành riêng cho phát sóng trên Facebook/Youtube VTC1 với phần tường thuật tiếng Việt: Lễ ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 8 của Apple.

VTC phoi hop voi Reuters, CNET truyen hinh truc tiep su kien ra mat iphone 8 hinh anh 1

Brian Tong – BTV nổi tiếng của CNET, người sẽ trực tiếp có mặt ở Stevejob Theater, nơi Apple tổ chức hội nghị năm nay.

Ông Nguyễn Lê Tân – PGĐ Trung tâm Nội dung số của VTC, đơn vị chủ trì sản xuất chương trình này cho biết, Đài VTC sẽ thực hiện nối các điểm cầu tới TP.HCM, Mỹ và một số địa điểm khác trên thế giới.

Trường quay Hà Nội dự kiến có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt từng là cựu Biên tập viên của CNET và hiện đang là chuyên gia tư vấn công nghệ tại Mỹ. Trong khi đó, tại TP.HCM có sự tham gia của Admin Diễn đàn Tinhte.vn Trần Mạnh Hiệp.

VTC phoi hop voi Reuters, CNET truyen hinh truc tiep su kien ra mat iphone 8 hinh anh 2

Admin Diễn đàn Tinhte.vn Trần Mạnh Hiệp.

Nhân vật “trấn giữ” điểm cầu tại Mỹ là Brian Tong – BTV nổi tiếng của CNET, người sẽ trực tiếp có mặt ở Stevejob Theater, nơi Apple tổ chức hội nghị năm nay. Ngoài ra, phóng viên thường trú của VTC tại Mỹ cũng sẽ xuất hiện với phần tường thuật hiện trường và các phỏng vấn trực tiếp liên quan tới sự kiện. Chương trình cũng có sự phối hợp từ Reuters với những thông tin và hình ảnh trực tiếp tại hiện trường cùng các tư liệu đáng giá được phát sóng đan xen.

Video: iphone 8 ra mắt trông sẽ thế nào?

Trước sự kiện này, Đài VTC đã thực hiện thành công nhiều chương trình tin tức, âm nhạc và thể thao với sự hấp dẫn, mới lạ nhờ công nghệ tương tác hiện đại. Theo đại diện Trung tâm Nội dung số của VTC, thời gian tới Đài này sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm hấp dẫn khác trên môi trường trực tuyến và dự kiến cuối năm 2017 sẽ thử nghiệm một hệ thống riêng trên online để phục vụ các nhóm khán giả kỹ thuật số.

>>> Đọc thêm: Iphone 8 lộ giá bán cao ngất ngưởng, thế hệ tiền nhiệm 'đổ giá' cực mạnh

Đức Thuận
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU