Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC Pay hợp tác cùng taxi Long Biên phát triển giải pháp trả phí taxi qua QR Code

(VTC News) - Thanh toán không tiền mặt trở thành xu hướng được khuyến khích và đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Không nằm ngoài xu hướng này, VTC Pay đã hợp tác cùng hãng Taxi Long Biên triển khai hình thức trả phí taxi qua QR Code thay thế cho phương thức thanh toán truyền thông.

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay là dịch vụ do Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số Intecom (VTC Intecom) phát triển và vận hành. VTC Pay hỗ trợ khách hàng thanh toán trên 500 website thương mại điện tử, cho phép thanh toán qua 31 Ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế. VTC Pay hiện là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa phương thức thanh toán qua QR Code vào thực tế.
Ông Nguyễn Thanh Hưng, giám đốc công ty VTC Intecom( Đứng chính giữa) và bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc hãng taxi Long Biên (Ngoài cùng bên trái) và các đối tác của VTC Pay tại lễ kí hợp đồng hợp tác) 

Ông Nguyễn Thanh Hưng, giám đốc công ty VTC Intecom( Đứng chính giữa) và bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc hãng taxi Long Biên (Ngoài cùng bên trái) và các đối tác của VTC Pay tại lễ kí hợp đồng hợp tác) 

Taxi Long Biên là thương hiệu taxi quen thuộc với người dân Hà Nội, đây là thương hiệu mạnh trong nghành taxi, thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM và DV Linh Trang.

Taxi Long Biên hiện đang sở hữu một đội xe đông đảo và chuyên nghiệp với hơn 1.000 đầu xe chất lượng cao, được vận hành bởi hơn 1000 lái xe được đào tạo bài bản cả về tay nghề và kỹ năng phục vụ khách hàng. Với những lợi thế của mình, Taxi Long Biên đã đáp ứng tốt nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân và ngày càng khẳng định được vị trí của một thương hiệu mạnh trong nghành vận tải taxi.

Khi sử dụng hình thức thanh toán taxi qua ví điện tử VTC Pay khách hàng chỉ cần đưa thẻ cho lái xe để quét thẻ thông qua phần mềm cài đặt trên điện thoại smart phone được đặt trên xe. Ưu điểm của hình thức thanh toán này đó là tất cả quy trình thanh toán được thực hiện trong 3s, không cần sử dụng tiền mặt, giúp người đi xe thực hiện thanh toán an toàn, tiện lợi.

Ngoài ra, sau khi thực hiện thanh toán khách hàng có thể nhận đầy đủ hóa đơn điện tử một cách dễ dàng. Với những ưu điểm trên, thẻ thanh toán QR code VTC Pay đang ngày càng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Thanh toán taxi qua mã QR Code của VTC Pay nhanh chóng chỉ mất 3s - 1 quét

Bên cạnh việc cho phép khách hàng sử dụng thẻ thanh toán QR code VTC Pay để thanh toán chi phí taxi, hãng Taxi Long Biên cũng đang phát triển ứng dụng gọi xe Taxi Long Biên. Ứng dụng này cho phép khách hàng gọi xe mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động và thanh toán chi phí taxi dễ dàng qua ví điện tử VTC Pay. Đây được xem là một giải pháp nền tảng giúp taxi Long Biên nâng cao sức cạnh tranh với các doanh nghiệp taxi trong và ngoài nước
Khách hàng đã có thể gọi xe và thanh toán nhanh chóng bằng ví điện tử VTC Pay ngay trên chiếc điện thoại của mình 

Khách hàng đã có thể gọi xe và thanh toán nhanh chóng bằng ví điện tử VTC Pay ngay trên chiếc điện thoại của mình 

Hiện nay khách hàng tại Hà Nội đã có thể đăng ký sử dụng thẻ thanh toán QR code VTC Pay để thanh toán khi đi taxi, ăn uống tại các quán cà phê trên địa bàn Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, cách sử dụng thẻ QR Code VTC Pay, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 1530;  Website: https://pay.vtc.vn


Nguồn: VTC Intecom

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh