VTC Pay đồng hành cùng Ngân hàng bò


(VTC News) - VTC Intecom phối hợp cùng hội Chữ Thập Đỏ cho ra mắt website ủng hộ trực tuyến bằng Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cho Ngân hàng bò.

Dự án “Ngân hàng bò” do Trung Ương hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam xây dựng được thực hiện từ năm 2010, cho tới nay, dự án đã mang lại cơ hội thoát nghèo cho hơn 7000 hộ gia đình trên cả nước.


 

 

Nhằm mang lại cho các nhà hảo tâm một phương thức ủng hộ tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy, công ty VTC Intecom phối hợp cùng hội Chữ Thập Đỏ cho ra mắt website ủng hộ trực tuyến bằng Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cho Ngân hàng bò tại địa chỉ : http://redcross.org.vn/nganhangbo . Theo đó, mọi chủ sở hữu ví điện tử VTC Pay đều có thể ủng hộ cho những người dân thuộc các huyện nghèo trên cả nước.


Nếu chưa có tài khoản ví VTC Pay, người dùng có thể đăng ký ngay tại đây và chỉ cần chưa tới 10 giây để hoàn tất quá trình đăng ký.

Chủ sở hữu tài khoản ví VTC Pay có thể ủng hộ nhanh bằng cách nhập tên và số tài khoản 

Chủ sở hữu tài khoản ví VTC Pay có thể ủng hộ nhanh bằng cách nhập tên và số tài khoản 

“Ngân hàng bò” là tên của một dự án nhân văn mà Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đang triển khai hiệu quả tại các huyện nghèo của cả nước theo Nghị quyết 30a của Chính phủ.


Dự án “Ngân hàng bò” khác biệt với những chương trình, dự án khác ở cơ chế vận hành. Với “Ngân hàng bò”, mỗi gia đình nghèo được trao tặng 1 con bò giống trị giá khoảng 7 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đến nay, “Ngân hàng bò” đã được triển khai tại 34/62 huyện nghèo trong cả nước, 7.028 hộ, tương đương với 28.112 nhân khẩu đã được lựa chọn làm đối tượng hưởng lợi của dự án.  Mục tiêu trong giai đoạn 2013-2014, “Ngân hàng bò” sẽ cấp 10,000 con bò cho các hộ nghèo tại 1.000 xã biên giới và 62 huyện nghèo trên cả nước.

Thông tin chi tiết về chương trình có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 19001530.

Gia Bảo
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN