Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

VTC Online ra mắt thương hiệu goPlay

Kinh tế Thứ Bảy, 16/11/2013 10:27:00 +07:00

(VTC News) - VTC Online chính thức công bố thương hiệu goPlay trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi trực tuyến.


(VTC News) - VTC Online chính thức công bố thương hiệu goPlay trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi trực tuyến.

GoPlay là thương hiệu cung cấp dịch vụ liên quan đến trò chơi trực tuyến bao gồm các dịch vụ phát hành game, cổng game goPlay, hệ thống thanh toán giao dịch trong game hoàn toàn mới thuộc sở hữu của công ty VTC Online.goplay
 
Thương hiệu goPlay nhằm tập trung xác lập giá trị thương hiệu minh bạch, rõ ràng. Đồng thời, goPlay xóa bỏ sự nhầm lẫn trong công chúng với thương hiệu nhà phát hành VTC Game của công ty VTC Intecom. Như vậy, thương hiệu goPlay sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập với vai trò là một đơn vị kinh doanh trò chơi trực tuyến và tham gia cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ khác trên thị trường.


Ông Trần Phương Huy, Giám đốc goPlay cho biết: “Sự ra đời của goPlay là bước đi cần thiết và mang tính chiến lược với mảng kinh doanh game của VTC Online. Đây là một thương hiệu mới, từng bước xác lập và tạo ra giá trị hình ảnh mới, thể hiện sự nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị lợi ích và giá trị giải trí từ goPlay.”

goplay
 
Sự ra đời thương hiệu goPlay là một dấu mốc khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty VTC Online, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu công chúng trong lĩnh vực nội dung số, hoàn thành sứ mệnh “thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, công nghệ ưu việt, giá cả cạnh tranh” của doanh nghiệp.


Nguyễn Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin