• Zalo

VTC Now và Content Fair công chiếu loạt phim sử dụng công nghệ 3D thực tế ảo

Trí tuệ nhân tạoThứ Năm, 16/12/2021 18:01:00 +07:00
(VTC News) -

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Nhà sản xuất phim Content Fair đã thông báo về việc hợp tác công chiếu loạt phim 3D thực tế ảo trên các nền tảng nội dung số.

Nhằm mang đến cho khán giả giá trị nội dung mới lạ, chiều 16/12, lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Nội dung số VTC Now và nhà sản xuất phim Hàn Quốc (Content Fair) diễn ra.

Thông qua hình thức trực tuyến, Trung tâm Nội dung số VTC Now – Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Nhà sản xuất phim Content Fair (Hàn Quốc) đã thông báo về việc hợp tác công chiếu loạt phim 3D thực tế ảo trên các nền tảng nội dung số và truyền hình tại Việt Nam.

Đây là loạt phim gốc do Content Fair sản xuất, thuộc các thể loại hút khách như tình cảm, trinh thám, kinh dị, thử thách sinh tồn... Đối tượng mà Nhà sản xuất này hướng đến chủ yếu là các khán giả trẻ, hiện đại, có nhu cầu và thói quen theo dõi nội dung giải trí qua các nền tảng trực tuyến.

Ông Nguyễn Lê Tân – Giám đốc Trung tâm Nội dung số VTC Now – Đài Truyền hình VTC nhận định: “Đây là khởi đầu mới mẻ để VTC Now có thể cung cấp nhiều hơn cho khán giả các giá trị nội dung ngoài tin tức. Hai bên cũng đang tiếp tục thảo luận về cơ hội hợp tác sản xuất và phân phối các dòng phim web series có sử dụng công nghệ đặc biệt”.

VTC Now và Content Fair công chiếu loạt phim sử dụng công nghệ 3D thực tế ảo - 1

Lễ công bố thoả thuận hợp tác cung cấp phim giữa VTC Now và công ty Content Fair (Hàn Quốc). 

Theo thỏa thuận, các phiên bản thực tế ảo 3 chiều của loạt phim sẽ được VTC Now công chiếu trước trên hệ thống kênh YouTube trong dịp Tết Nguyên đán. Người xem chỉ cần trang bị kính 3D VR là có thể theo dõi trọn vẹn các tập phim với những hiệu ứng sống động như ngoài đời thật.

Ông Ahn Chul-ho – Giám đốc Công ty Content Fair chia sẻ: “Chúng tôi quan tâm sâu sắc tới thị trường Việt Nam và mong muốn hợp tác với VTC Now để từng bước đặt chân vào thị trường đầy tiềm năng này”.

Các phiên bản 2D với chất lượng phân giải 4K sẽ lần lượt được phát lại trên các nền tảng khác, bao gồm truyền hình VTC. Trước mắt, hai bên sẽ công chiếu 6 đầu phim với 4 phim lẻ và 2 phim bộ gồm: Virgin Theory, My wife is back (10 tập), Perfume (2 tập), QR Code, Conspiracy, Biting Fly. Căn cứ vào mức độ quan tâm của khán giả Việt Nam, VTC Now & Content Fair sẽ xây dựng lộ trình công chiếu phù hợp cho giai đoạn tiếp theo. 

Content Fair là nhà sản xuất phim mới có trụ sở tại thành phố Deagu (Hàn Quốc). Công ty này có lợi thế trong việc sản xuất các loại phim ngắn, sử dụng công nghệ quay hiện đại và hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt.

Trước khi hợp tác với VTC Now, Content Fair cũng đã bắt tay với một số đơn vị phân phối nội dung khác tại thị trường Nhật Bản và Mỹ.  

Đắc Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp