Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC News truyền hình trực tiếp Hợp ca tranh tài

Đêm công bố kết quả 6 đội còn lại ở Hợp ca tranh tài được tiếp sóng trực tiếp trên VTC News từ kênh truyền hình VTV3 bắt đầu từ 20 giờ tối nay.

Đêm thứ tư của Hợp ca tranh tài (16/3), 6 đội hợp ca đang dần khẳng định phong cách biểu diễn của mình.

  Với sự lựa chọn phong cách mix-up, để thể hiện liên Tình ca phố - Phố xa – Umbrella Đức Tuấn tỏ ra là đội trưởng có năng khiếu sư phạm tốt nhất trong các ca sĩ tham gia Hợp ca tranh tài.

  Phong cách mà đội Long Xuyên của Đức Tuấn chọn là đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Phong cách mà đội Long Xuyên của Đức Tuấn chọn là đơn giản nhưng rất hiệu quả.


Có lẽ do chính dòng nhạc Đức Tuấn hát đòi hỏi sự cầu kỳ trong kỹ thuật nên đã tạo nên sự khó tính trong cách làm việc của Tuấn. Nhờ vậy mà anh đã uốn nắn được đội hợp ca của mình thành một đội hợp ca đáng nghe bởi sự văn minh trong cách hát anh đã dàn dựng được một tiết mục.

Đức Tuấn cũng đã cho thấy gu của mình trong cách lựa chọn trang phục và vũ đạo. Phong cách mà đội Long Xuyên của Đức Tuấn chọn là đơn giản nhưng rất hiệu quả. Không khiến người xem rồi mắt.

Hợp ca Huế là đội được lập nên từ những thành viên đến từ Học viên âm nhạc Huế. Do đó, đội tỏ ra chuyên nghiệp trong cách hát.Sáng tạo, trong cách thể hiện, dàn dựng đẹp mắt, tiết mục Hò giã gạo của đội Hợp ca Huế cùng với liên khúc Tình ca phố - Phố xa – Umbrella của đội Long Xuyên là hai tiết mục đáng xem nhất của tập thứ 4 Hợp ca tranh tài.

Chọn ca khúc Vũ điệu hoang dã, hit cũ của Hồ Quỳnh Hương, với phần nhạc sôi động, đội TP.HCM muốn chứng tỏ bản lĩnh đa dạng của mình qua mỗi đêm thi. Theo Phan Đinh Tùng thì “đội TP.HCM là đội trẻ nên muốn đội phải bung hết sự hoang dã của mình ra”. Nhưng có lẽ bởi họ quá hoang dã nên không thành ra được một tập thể.

  Đội Quảng Ninh đã cho thấy họ nên chọn các bài hát tiếng Việt khi đội phát âm tiếng Anh chưa tốt.

Đội Quảng Ninh đã cho thấy họ nên chọn các bài hát tiếng Việt khi đội phát âm tiếng Anh chưa tốt.


Đội Quảng Ninh chọn ca khúc Stronger của Kelly Clarkson, một ca khúc rất nổi tiếng trên thế giới và nhất là với những fan yêu nhạc của Việt Nam. Bởi trong MV ca khúc này Kelly Clarkson đã chọn áo dài và chợ Bến Thành là bối cảnh chính cho MV.

Do đó mà đội Quảng Ninh đã cho thấy họ nên chọn các bài hát tiếng Việt khi đội phát âm tiếng Anh chưa tốt. Hát chìm và phần bè đều nhưng giọng chính không bật hẳn lên khiến phần solo bị chìm vào bè. Giọng chính hát mảnh. Phần kết bài dứt khoát nhưng hơi hụt hẫng do đoạn phiêu không cao.

Ngọn lửa cao nguyên là ca khúc quá cũ với những ai thích các bài hát về Tây Nguyên. Chính vì thế, khi đội Buôn Ma Thuột chọn bài này, đồng nghĩa với việc đội phải đối mặt với áp lực làm mới bài hát. Nhưng hy vọng đó không được đáp ứng, bởi đội chọn cách hát cũ, với giong hát solo của nhóm là bản sao của Siu Black.

  Sáng tạo, trong cách thể hiện, dàn dựng đẹp mắt, tiết mục Hò giã gạo của đội Hợp ca Huế cùng với liên khúc Tình ca phố - Phố xa – Umbrella của đội Long Xuyên là hai tiết mục đáng xem nhất của tập thứ 4 Hợp ca tranh tài.

Sáng tạo, trong cách thể hiện, dàn dựng đẹp mắt, tiết mục Hò giã gạo của đội Hợp ca Huế cùng với liên khúc Tình ca phố - Phố xa – Umbrella của đội Long Xuyên là hai tiết mục đáng xem nhất của tập thứ 4 Hợp ca tranh tài.


Ca khúc Chiếc khăn rơi, cũ và là ca khúc không phổ biến với công chúng phía Nam. Bởi đây là một bài viết trên nền dân ca Thái. Chọn phong cách dân ca, hát đặc sệt dân ca, không có sự biến tấu khiến tiết mục phải gồng lên khi chỉ dựa vào những giọng ca nghiệp dư.

Đêm thi thứ hai của Hợp ca tranh tài quả thật cho thấy sự nổi trội của hai đội đến từ Long Xuyên và Huế. Nhưng liệu họ có đi tiếp hay không đó còn là dựa vào phiếu bình chọn của khán giả.

Và kết quả cuối cùng sẽ có trong đêm công bố kết quả 6 đội còn lại ở Hợp ca tranh tài vào 20h, tối nay (ngày 23/3) trên VTV3. VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp chương trình này.

Ban Văn hóa – Giải trí

    » Hợp ca tranh tài hay hợp ca ‘dối lừa’?
» 20h tối nay: Trực tiếp 'Hợp ca tranh tài' trên VTC News
» Hợp ca tranh tài: Trò ‘tự hát, tự sướng’ của các sao?
» Hợp ca tranh tài: Là con gái thật tuyệt
» Phương Thanh chia tay Hợp ca tranh tài nhiều tiếc nuối

» Hợp ca tranh tài hay hợp ca ‘dối lừa’? » 20h tối nay: Trực tiếp 'Hợp ca tranh tài' trên VTC News » Hợp ca tranh tài: Trò ‘tự hát, tự sướng’ của các sao? » Hợp ca tranh tài: Là con gái thật tuyệt » Phương Thanh chia tay Hợp ca tranh tài nhiều tiếc nuốiBáo điện tử VTC News

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN