• Zalo

VTC News truyền hình trực tiếp Hoa hậu Thế giới 2012

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/08/2012 06:45:00 +07:00

VTC News tiếp sóng VTV6 truyền hình trực tiếp đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới sẽ diễn ra tại Nội Mông, Trung Quốc.

VTC News tiếp sóng VTV6 truyền hình trực tiếp đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới sẽ diễn ra tại Nội Mông, Trung Quốc.

Hoa hậu Thế giới 2012 là đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới đã qua 62 lần tổ chức. Năm nay cuộc thi quy tụ hơn 116 mỹ nhân đến từ khắp trên thế giới. Trong đó, đại diện cho Việt Nam là Hoàng My- Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Những gương mặt được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay gồm có các người đẹp đến từ: Úc, Brazil, Wales, Colombia, Mexico, Jamaica, Ukraine, Nam Sudan, Israel, Philippines, Ba Lan, Nepal, Guadeloupe, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Kazakhstan, Puerto Rico, Venezuela, Paraguay, Trung Quốc .

Người đẹp Hoàng My 

Hai MC đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của đêm chung kết HHTG là nam diễn viên người Mỹ Jason Cook và Myleene Klass, ca sỹ, MC, người mẫu nổi tiếng nước Anh.

Đương kim Hoa hậu TG Ivian Sarcos đến từ  Venezuela sẽ được trao vương miện cho người đẹp nào chiến thắng tại Hoa hậu thế giới 2012.

Hoàng My đã cố gắng, nỗ lực thể hiện bản thân mình và cô đã may mắn khi có mặt trong top 40 người đẹp biển. Tuy nhiên, cô vẫn chưa giành được chiến thắng nào. Hy vọng, cô sẽ tỏa sáng trong đêm nay với sự nỗ lực và kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc của mình.

 

Ban Văn hóa Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin