VTC News trực tiếp Top Model, lộ diện top 3

VTC News tiếp sóng tập 14 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012.

Sau 13 tập phát sóng, cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012 đã đi đến những chặng nước rút cuối cùng .

Sau chuyến sang casting tại New York Fashion Week xuân hè 2013 ở tập trước với tiền lệ chưa từng có là nhà sản xuất gọi Nguyễn Ngân, người từng bị loại trước đó 2 tập quay lại Top 7 sang Mỹ, thì ở tập phát sóng tối nay, BGK sẽ thẳng tay loại không thương tiếc 4 cái tên, để chọn ra top 3 vào vòng chung kết tìm ra quán quân mùa 2012 vào ngày 25/11 tới đây.

Điều khá đặc biệt là Nguyễn Ngân, cô gái bị loại trước đó đã trở lại hết sức ấn tượng, và là người có kết quả casting tốt nhất trong Tuần lễ thời trang New York, nên đây chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị cho đêm thi quyết định tối nay.


Như vậy là 7 cái tên: Nhã Trúc, Dương Thanh, Mai Giang, Ngọc Thúy, Kha Mỹ Vân, Thiên Trang và Nguyễn Ngân sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt vào tối nay, để tìm ra 3 gương mặt xuất sắc nhất, bước vào đêm chung kết tìm ra quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2012. Cùng chờ đợi xem 7 chân dài này sẽ mang tới bất ngờ nào, kéo lại cho một mùa Vietnam’s Next Top Model khá nhạt nhòa.
    » Cận cảnh chân dài Việt tại Kinh đô thời trang
» Chân dài Top Model lúng túng giữa 'kinh đô thời trang'
» Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model
» Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang'
» Top Model: Không bất ngờ với 6 cái tên sang New York
» Chân dài Top Model sẽ loay hoay như thế nào ở Mỹ?

» Cận cảnh chân dài Việt tại Kinh đô thời trang » Chân dài Top Model lúng túng giữa 'kinh đô thời trang' » Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model » Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang' » Top Model: Không bất ngờ với 6 cái tên sang New York » Chân dài Top Model sẽ loay hoay như thế nào ở Mỹ?


Ban Văn hóa – Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN