Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

VTC News trao 120 triệu đồng cho bệnh nhân khô da sắc tố và cán bộ y tế ở Mường Chiềng

Thời sự Thứ Năm, 19/07/2018 14:13:00 +07:00

Báo điện tử VTC News vừa có chuyến thăm và trao tặng 120 triệu đồng đến các bệnh nhân bị bệnh khô da sắc tố và cán bộ y tế ở xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc, Hoà Bình.

Sáng 19/7, Báo điện tử VTC News trao 120 triệu đồng cho bệnh nhân khô da sắc tố và cán bộ y tế ở Mường Chiềng (Đà Bắc, Hoà Bình).

Trong đó, 100 triệu đồng được trao cho 8 bệnh nhân khô da sắc tố và 20 triệu đồng trao cho các cán bộ Trạm y tế Mường Chiềng. 

vtc

Đại diện Báo điện tử VTC News trao quà cho các bệnh nhân ở xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc, Hoà Bình.

4 nhà tài trợ gồm Công ty Eco Thăng Long 30 triệu đồng, Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup 50 triệu đồng, Công ty Torano và Tập đoàn CEO, mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Số tiền này được các đơn vị trao cho VTC News tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VTC News tối 6/7 vừa qua.

Mường Chiềng là địa bàn đặc biệt khi có tới cả chục trường hợp bị căn bệnh quái ác, lở loét toàn thân, khiến người dân trong vùng sợ hãi gọi là "quỷ ám". 

Trong suốt 10 năm qua, Báo điện tử VTC News đã theo sát các bệnh nhân ở Mường Chiềng, huy động nhiều cuộc thiện nguyện ủng hộ, kêu gọi nhiều chuyên gia y tế điều trị cho các bệnh nhân.

Báo điện tử VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin