• Zalo

VTC News tiếp sóng trực tiếp Gala 5 Vietnam Idol

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 30/11/2012 08:00:00 +07:00

(VTC News) – Đêm nhạc Võ Thiện Thanh – Anh Quân được 6 thí sinh Vietnam Idol trình diễn trong Gala 5, từ 20h-21h30 tối nay (30/12).

(VTC News) – Đêm nhạc Võ Thiện Thanh – Anh Quân được 6 thí sinh Vietnam Idol trình diễn trong Gala 5, từ 20h-21h30 tối nay (30/12), truyền hình trực tiếp trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng.

Đây là đêm nhạc tác giả thứ hai của Vietnam Idol, với hai nhạc sỹ được chọn là Võ Thiện Thanh và Anh Quân. 

Khi bốc thăm thi trong Gala5 -  đêm nhạc Võ Thiện Thanh và Anh Quân, Hương Giang rơi vào bảng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và cô chọn một bản hit của nữ hoàng nhạc dance Thu Minh để thể hiện.

Đây là thử thách “nặng kí” dành cho Hương Giang bởi giọng hát của cô còn nhiều yếu điểm, hạn chế. Nhiều ý kiến lo lắng không biết cô có thành “thảm họa” âm nhạc nữa hay không sau màn thể hiện ca khúc tiếng Hàn lần trước bị chê nhiều. Tuy nhiên, cô sẽ vẫn khai thác sự quyến rũ và sexy của mình bằng khả năng vũ đạo cũng như sự thu hút trên sân khấu trong đêm thi tối nay.

Hương Giang tập luyện tích cực 
Cùng bảng hát nhạc Võ Thiện Thanh với Hương Giang còn có Thảo My và Hoàng Quyên.

Sau ca khúc Xích lô tại vòng thử giọng, đây là lần thứ 2 Thảo My hát nhạc Võ Thiện Thanh. Cô cho biết: "Nhạc của anh Võ Thiện Thanh khá đa dạng từ rock, R&B đến dance... nên phù hợp với sự vui tươi và sôi động của My. May mắn là trong buổi tập hôm qua, mình được tiếp xúc trực tiếp với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, anh đã chỉ cho mình rất nhiều về tiết tấu, cách làm mới bài hát vì bài hát của My đã ra đời khá lâu rồi. My cảm thấy chắc chắn hơn sau buổi tập này. My nghĩ đêm thi sắp tới sẽ là sở trường của My vì mình cảm thấy rất tự tin về khâu xử lý tiết tấu".

Và người khiến nhạc sĩ Võ Thiện Thanh yên tâm nhất cũng chính là Thảo My, anh đã nói ra suy nghĩ này sau buổi tập với các thí sinh.

Ở bảng hát nhạc Anh Quân, có 3 thí sinh là Bảo Trâm, Ya Suy và Thanh Tùng.

Bảng hát nhạc Võ Thiện Thanh  


Bảng hát nhạc Anh Quân Ban Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !