• Zalo

VTC News tiếp sóng trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 25/08/2012 08:05:00 +07:00

VTC News tiếp sóng từ VTV1 truyền hình trực tiếp đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

VTC News tiếp sóng từ VTV1 truyền hình trực tiếp đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

>> TOÀN CẢNH HOA HẬU VIỆT NAM 2012


Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay quy tụ 40 người đẹp đến từ khắp mọi miền trên cả nước. Được đánh giá là năm có sự nổi trội về nhan sắc, Hoa hậu Việt Nam 2012 đang được rất nhiều những đón chờ từ phía công chúng yêu cái đẹp cho phút cuối cùng khi tân Hoa hậu đăng quang.

Trong một mặt bằng chung các thí sinh chất lượng khá cao và đồng đều như năm nay, quả thật bài toán chọn Hoa hậu rất khó với các vị giám khảo.

Một số gương mặt sáng giá, có khả năng giành vương miện cao đã xuất hiện như: Đỗ Hoàng Anh, Dương Tú Anh, Đặng Thu Thảo. Đây đều là những gương mặt chưa từng xuất hiện ở các cuộc thi sắc đẹp trước, những họ tỏ ra vượt trội hơn về nhan sắc và sự thông minh trong cách ứng xử suốt gần hai tuần vừa qua.

Một số gương mặt sáng giá, có khả năng giành vương miện cao đã xuất hiện như: Đỗ Hoàng Anh, Dương Tú Anh, Đặng Thu Thảo.  

Ngồi ở ghế giám khảo để chọn Hoa hậu Việt Nam năm nay là hội đồng giám khảo 7 người bao gồm: nhà thơ Dương Kỳ Anh (Dương Xuân Nam, trưởng ban), hoạ sĩ Lương Xuân Đoàn, hoa hậu Bùi Bích Phương, nhà báo Đặng Phương Thảo, NSƯT Trung Hiếu, Kiến trúc sư - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến và thạc sĩ Lê Diệp Linh.

Năm nay, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam sẽ nhận được vương miện cùng 300 triệu đồng. Ngoài 3 ngôi vị cao nhất, đêm chung kết cũng trao 6 giải thưởng phụ năm nay bao gồm: Người đẹp tài năng, Người đẹp Biển, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất.

Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: