Báo Điện tử VTC News

VTC News tiếp sóng The Voice: Hà Hồ, Mr Đàm chọn ai?

VTC News tiếp sóng trực tiếp VTV3 Liveshow 06 The Voice Vietnam, bắt đầu lúc 21h15 tối  nay 11/11. Đây là đêm thi và công bố kết quả của 5 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 5 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.

» Mr Đàm trổ tài tết tóc, chọn váy cho thí sinh
» Hà Hồ vẫn đẹp rạng ngời dù mặc đơn giản
» Lạ lẫm hình ảnh Hồ Ngọc Hà tuổi đôi mươi
» The Voice Vietnam: Huấn luyện viên nào quyền lực nhất?
» Ngôi nhà 100 tỉ của HLV The Voice


Mặc dù có hai tuần để chuẩn bị cho Liveshow 06, nhưng không đồng nghĩa các thí sinh có nhiều thời gian hơn để tập luyện.
Vì kết quả được công bố và phần thi hát sing-off diễn ra ngay trong đêm, nên mỗi thí sinh phải tập luyện 2 bài hát, thay vì một.

Thí sinh, huấn luyện viên và giám đốc âm nhạc cũng không ít lần bàn bạc, thay đổi bài hát sao cho lựa chọn cuối cùng là phù hợp nhất, định hướng đúng cá tính âm nhạc mà mỗi thí sinh sở hữu.


Các tiết mục vẫn được đầu tư dàn đàn dây và nhóm bè hoành tráng, bên cạnh những tiểu tiết dàn dựng của đạo diễn nhằm tạo hiệu ứng cao nhất.


Ở Liveshow 06, hai thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong ba thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi.

Hai thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi. Các thí sinh trong tốp này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off – biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong tốp nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về.

» Hà Hồ vẫn đẹp rạng ngời dù mặc đơn giản
» Lạ lẫm hình ảnh Hồ Ngọc Hà tuổi đôi mươi
» The Voice Vietnam: Huấn luyện viên nào quyền lực nhất?
» Mr Đàm và trò The Voice ‘tấn công’ Hà Nội
» Ngôi nhà 100 tỉ của HLV The Voice
» MC Phan Anh: 'Vợ tôi đầy tật xấu'
» Thanh Trúc và Bảo Anh: Trạng chết, Chúa cũng băng hà
» Bảo Anh: 'Tôi đã xin rút lui trước cả Thiều Bảo Trang'
» Clip: Bảo Anh, Phương Linh bị loại khỏi The Voice
» The Voice: Bảo Anh bị Trần Lập "bỏ rơi"


Ban Văn hoá - Giải trí
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU