• Zalo

VTC News tiếp sóng tập 6 Vietnam's Next Top Model

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 23/09/2012 08:05:00 +07:00

(VTC News) - Tiếp sóng VTV3 tập 6 Vietnam's Next Top Model, bắt đầu từ 20h10. Ngay sau chương trình này là liveshow The Voice Vietnam, mời độc giả theo dõi

(VTC News) - Chúng tôi tiếp sóng VTV3 tập 6 Vietnam's Next Top Model, bắt đầu từ 20h10 đến 21h15 tối nay 23/9. Ngay sau chương trình này là liveshow The Voice Vietnam, trân trọng mời độc giả theo dõi.

Sau những bài học ngắn ngủi của vũ điệu cơ thể Salsa và bộ ảnh Chào buổi sáng, 13 thí sinh còn lại tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Người mẫu Việt Nam mùa thứ ba.

Mặc dù được nhà sản xuất tung hô rằng tiêu chí của cuộc thi hoàn toàn mới, nhưng với những bài học cũ kĩ và những gương mặt mang nhan sắc thường thường bậc trung, Vietnam’s Next Top Model đang bị dư luận nghi ngờ sẽ rơi vào tình trạng "bình mới rượu cũ".

Thêm vào đó là những hình ảnh mới nhất của thí sinh Nguyễn Ngân trên các trang mạng được cho là tại sự kiện New York Fashion Week khiến nghi án rò rỉ Top 7 bên cạnh 6 gương mặt Thiên Trang, Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Dương Thị Thanh, Ngọc Thúy và Mai Thị Giang càng được khẳng định.

Dư luận chỉ còn biết chờ đợi câu trả lời trong các tập phát sóng tiếp theo, khi mà BTC tuyên bố sẽ im lặng trước tất cả những tin đồn vừa qua.


Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều