Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC News tiếp sóng tập 2 Vietnam's Got Talent 2012

(VTC News) - Tập 2 Vietnam’s Got Talent 2012 được phát sóng vào lúc 20h tối nay (9/12) trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng.


Ngay từ tập đầu tiên, MC Thanh Bạch của Vietnam’s Got Talent 2012 đã gây chú ý với tiết mục ‘nhảy ngựa’ Gangnam style cùng thí sinh ngoài 60 tuổi. Trong tập 2 được phát sóng tối nay (9/12), khán giả sẽ tiếp tục được thư giãn thú vị với các tiết mục nổi bật của thí sinh khu vực phía Bắc.

Cũng trong tập 2, nhiều tiết mục độc, lạ tiếp tục được chương trình khai thác: thí sinh Hoàng Duy Dũng thể hiện khả năng “khẩu thuật đàn bầu”, thí sinh Vũ Thị Hồng Hạnh hát được 4 thứ tiếng…

Các tiết mục nhảy của các thí sinh miền Bắc tiếp tục chiếm ưu thế trong tập 2 của chương trình. Các giám khảo ngay từ những ngày vòng sân khấu diễn ra ở Hà Nội cũng đã thốt lên ngạc nhiên rằng các tiết mục nhảy năm nay quá tốt, tốt hơn cả mùa trước.

Trong tập 2 này, những tiết mục nhảy xuất sắc, đa dạng từ nhảy đơn đến nhảy đôi, từ hiphop đến popping: Thí sinh Nguyễn Công Đạt là thợ cắt tóc đem lại một tiết mục nhảy quyến rũ dựa trên chính những điểm tưởng như bất lợi về hình thể của mình; một nhóm thí sinh nhảy hiphop trên nền nhạc dân gian sôi động, nhóm popping Nguyễn Khắc Linh và Phạm Tuấn Linh đến với cuộc thi với tham vọng đưa đến cho khán giả những kỹ thuật popping thuần chất…

Các tiết mục hiphop, popping ngày càng quyến rũ và chuyên nghiệp hơn. Lần đầu tiên trong Vietnam’s Got Talent, Ban giám khảo, MC và toàn bộ ekip di chuyển ra ngoài trời, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh thể hiện phần thi của mình.

Đặc biệt, ở tập 2 khán giả sẽ chứng kiến 2 lần đầu Thúy Hạnh Thành Lộc nổi nóng trên ghế nóng.

  GK Thúy Hạnh 

GK Thúy Hạnh 

Giám khảo Thành Lộc, Thúy Hạnh từ mùa đầu tiên đã nổi tiếng là những giám khảo dễ chịu nhưng trong tập 2 này, vị giám khảo này nổi nóng với sự thể hiện có phần thái quá của một thí sinh. GK Thúy Hạnh đã thể hiện thái độ khá quyết liệt trên ghế nóng và thẳng thắn phê bình sự thái quá này, còn GK Thành Lộc thì phát biểu “Tôi tức giận”.

    » Thí sinh 'nổ' nhất Vietnam's got talent
» Bật mí về cụ bà nhảy Gangnam Style
» Clip ‘thảm họa’ Gangnam Style của VN’s Got Talent
» Got Talent: Thanh Bạch lố cùng 'thảm họa' Gangnam style
» VTC News tiếp sóng tập 1 Vietnam's Got Talent 2012
» 20h tối nay, tiếp sóng Tập 1 Vietnam’s Got Talent 2012
» VN’s Got Talent 2012: Tiếp tục chiêu độc, lạ, hài hước
» Muôn kiểu 'hỉ, nộ, ái, ố' của Thành Lộc trên ghế nóng
» Thúy Hạnh cười thả ga, nhảy Gangnam Style trên ghế nóng
» Thanh Bạch cực nhắng trong hậu trường Got Talent

» Thí sinh 'nổ' nhất Vietnam's got talent » Bật mí về cụ bà nhảy Gangnam Style » Clip ‘thảm họa’ Gangnam Style của VN’s Got Talent » Got Talent: Thanh Bạch lố cùng 'thảm họa' Gangnam style » VTC News tiếp sóng tập 1 Vietnam's Got Talent 2012 » 20h tối nay, tiếp sóng Tập 1 Vietnam’s Got Talent 2012 » VN’s Got Talent 2012: Tiếp tục chiêu độc, lạ, hài hước » Muôn kiểu 'hỉ, nộ, ái, ố' của Thành Lộc trên ghế nóng » Thúy Hạnh cười thả ga, nhảy Gangnam Style trên ghế nóng » Thanh Bạch cực nhắng trong hậu trường Got Talent


Ban Giải Trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN